Tin đồn ly hôn với Beckham xuất hiện ồ ạt, Victoria nói gì?

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 20/01/2019 06:59:00 +07:00

Victoria Beckham vừa đề cập đến những tin đồn về cuộc hôn nhân của cô với David Beckham.

Từ năm ngoái đến nay, những tin đồn vợ chồng Beckham ly hônđã xuất hiện dồn dập hết tháng này sang tháng khác. Thậm chí từng có một cuộc cá cược được tổ chức trên mạng Internet, cho rằng cặp đôi nổi tiếng sẽ sớm thông báo tin chia tay.

Một thời gian sau đó, nghi vấn David và Victoria ly dị lại xôn xao lần nữa khi cựu danh thủ không xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue Anh cùng vợ con.

Trong bài phỏng vấn với tạp chí Guardian's mới đây, Victoria Beckham đã bày tỏ sự khó chịu và chán nản trước những thông tin thất thiệt về mình, đặc biệt là khi cuộc sống của cô vốn dĩ đã có nhiều điều căng thẳng. Cụ thể, bà Becks nói: "Chuyện đó khiến tôi cực kì chán nản. Nhưng tôi để cho đội ngũ PR của tôi lo liệu. Tôi không tham gia vào việc đó".

vo chong beckham ly hon (1) 3

Vợ chồng Beckham liên tục bị đồn ly hôn suốt mấy tháng qua.

Trong bài phỏng vấn này, Victoria cũng đề cập tới chuyện cô không tham gia tour diễn tái hợp với nhóm Spice Girls và cũng sẽ không xuất hiện với tư cách khách mời: "Tôi sẽ không tham gia. Việc tôi đang làm hiện giờ (thiết kế thời trang) là đam mê và công việc toàn thời gian của tôi.

Nhưng nếu tôi đến đó và chỉ nhìn họ diễn trên sân khấu, chắc chắn tôi sẽ cảm thấy mình bị tách biệt, bởi sau tất cả, một phần con người của tôi vẫn sẽ mãi mãi là thành viên Spice Girls".

vo chong beckham ly hon (2) 3

Victoria Beckham bên các thành viên khác của Spice Girls.

Nguồn: Helino
Bình luận
vtc.vn