Tin đồn kiều nữ cưỡng dâm: 'Nhân vật chính' bật khóc

(VTC News) – Nhân vật được cho là ‘kiều nữ Hải Dương’ đã có mặt tại Hà Nội để lên tiếng về vụ việc.
Chiều 15/1, chị Phạm Thị Thanh Ngọc (quê Hải Dương) cùng luật sư Vũ Anh thuộc đoàn luật sư Hà Nội và luật sư Hoàng Cao Sang đoàn luật sư TP.HCM đã xuất hiện tại Hà Nội để gặp mặt báo chí lên tiếng về tin đồn cưỡng dâm hàng loạt tài xế taxi.
              Chị Ngọc bật khóc tại buổi gặp mặt báo chí. (Ảnh: Kiến thức) 

Chị Ngọc bật khóc tại buổi gặp mặt báo chí. (Ảnh: Kiến thức) 

Buổi gặp mặt có rất đông các phóng viên của nhiều cơ quan báo chí tại Hà Nội và TP.HCM tham dự.

Trả lời các câu hỏi của phóng viên, chị Ngọc khẳng định những thông tin mà một số cơ quan báo chí đăng tải là vô căn cứ, sai sự thật, vu khống trắng trợn.

“Những thông tin đó là bịa đặt, dựng chuyện đưa lên báo ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm, uy tín của tôi cũng như gia đình tôi. Ngoài ra, còn rất nhiều báo khác đã trích dẫn nguồn rồi đưa lại tin gây hiệu ứng dư luận về việc này rất nghiêm trọng.” – chị Ngọc bật khóc.

Vẫn theo chị Ngọc, chị đã làm đơn đề nghị cơ quan báo chí đã đăng tin phải cải chính, xin lỗi, bồi thường thiệt hại và phải gỡ hết các bài đăng trên các trang mạng mà cơ quan báo chí đó đăng tải.

Chị Ngọc đề nghị các cơ quan nhà nước có thẩm quyền xử lý vụ việc nhằm bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của chị.

“Trong quá trình giải quyết vụ việc này, tôi đề nghị các cơ quan và người có thẩm quyền liên quan làm việc trực tiếp với luật sư Lưu Vũ Anh và luật sư Hoàng Cao Sang – là hai luật sư tôi ủy nhiệm để giải quyết.”

Được biết, các luật sư được chị Ngọc ủy quyền sẽ có cuộc tiếp xúc ngay trong hôm nay với các cơ quan có liên quan để làm rõ việc này.
Đạo Đức
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN