Tin đồn cưới chạy bầu giúp Trường Giang, Nhã Phương hot nhất Internet

Trường Giang và Nhã Phương tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng top 10 nhân vật giải trí vì tin đồn cưới chạy bầu sau thông tin sẽ kết hôn vào đầu tháng 8.

Tin don cuoi chay bau giup Truong Giang, Nha Phuong hot nhat Internet hinh anh 1

 

Tin don cuoi chay bau giup Truong Giang, Nha Phuong hot nhat Internet hinh anh 2

 

Tin don cuoi chay bau giup Truong Giang, Nha Phuong hot nhat Internet hinh anh 3

 

Hai cái tên Trường Giang - Nhã Phương tiếp tục hot nhất tuần qua khi có tin đồn "cưới chạy bầu". Dù đại diện sao phim Ngày ấy mình đã yêu lên tiếng phủ nhận song tin tức này tiếp tục lan nhanh và gây chú ý cho dư luận suốt tuần. 

Về phía Nam Em, cô lại có phát ngôn gây sốc sau khi cho biết có ý định muốn tỏ tình Sơn Tùng M-TP. Câu nói "Hễ đàn ông chạm vào người là tôi nhập viện" trở thành câu nói bị châm biếm nhiều nhất trong tuần.

Tin don cuoi chay bau giup Truong Giang, Nha Phuong hot nhat Internet hinh anh 4

 

Tin don cuoi chay bau giup Truong Giang, Nha Phuong hot nhat Internet hinh anh 5

 

Tin don cuoi chay bau giup Truong Giang, Nha Phuong hot nhat Internet hinh anh 6

 

Tin don cuoi chay bau giup Truong Giang, Nha Phuong hot nhat Internet hinh anh 7

 

Tin don cuoi chay bau giup Truong Giang, Nha Phuong hot nhat Internet hinh anh 8

 

Tuần qua, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật làm người hâm mộ lo lắng khi lộ clip bị quay lén cãi nhau. Trong clip, hai người dùng lời lẽ khá nặng nề và thái độ như thật làm cộng đồng mạng hiểu lầm. Tuy nhiên, thực chất đây chỉ là một đoạn quảng cáo nhưng lại bị cắt xén, tung lên mạng.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver tuần qua vướng vào tin đồn chuẩn bị cưới nhau. Đại diện của Hoàng Touliver lên tiếng phủ nhận, còn phía giọng ca Ngày mai không phản hồi. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn trông chờ cả hai đến với nhau vì có nét tương đồng trong tính cách lẫn tư duy âm nhạc.

Tin don cuoi chay bau giup Truong Giang, Nha Phuong hot nhat Internet hinh anh 9

 

Tin don cuoi chay bau giup Truong Giang, Nha Phuong hot nhat Internet hinh anh 10

 

Sau một tuần Đức Phúc tạm thời "loại" Hương Tràm khỏi The Debut, người xem trông chờ giám khảo trẻ tuổi sẽ tiếp tục có những thể hiện như thế nào tại chương trình. Luật chơi bất ngờ khiến Đức Phúc và Hương Tràm gây chú ý suốt hai tuần liên tiếp. 

Ngoài ra, cơn sốt Duyên mình lỡ tiếp tục mang lại thành công cho Hương Tràm, bản parody do Huỳnh Lập thực hiện tiếp tục mang ca khúc của quán quân Giọng hát Việt 2012 đến gần với khán giả.

Về phía Will, tuần qua anh ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Tận cùng nỗi nhớ. Ca khúc của Will nhanh chóng được chú ý và liên tục thăng hạng trên các bảng xếp hạng âm nhạc, dự đoán trở thành ca khúc hot của đường đua Vpop tháng 8.

Video: Hương Tràm song ca "Em gái mưa" cùng Đức Phúc

>>> Đọc thêm: Sau scandal Trường Giang - Nam Em, Nhã Phương lột xác với vẻ ngoài gợi cảm 

Nguồn: Zing
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU