• Zalo

Tín đồ thể thao Hà Nội hào hứng với hội thao ngoài trời kết hợp âm nhạc

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 09/11/2018 15:25:00 +07:00

Không chỉ vậy, một phần tiền thu được sẽ dùng cho các hoạt động thiện nguyện vào cuối năm.

Giới trẻ, đặc biệt là những ai yêu thích tập luyện thể thao đang rất hào hứng khi Elite Fit Fest 2018 – Ngày hội thể thao ngoài trời sắp diễn ra. Được biết, đây là hội thao với các bộ môn tập luyện kết hợp âm nhạc sôi động được yêu thích nhất hiện nay Body Jam, Body Combat và Body Pump.

Một điều đặc biệt, số tiền thu được sau khi bán vé sẽ được trích một phần để giúp đỡ, hỗ trợ cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn cũng như tổ chức các hoạt động thiện nguyện dịp cuối năm.

hoi thao ngoai troi (2)

Những hội thao ngoài trời luôn thu hút được sự tham gia của nhiều người trẻ.

Ngay sau khi thông tin này được công bố đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Ngoài ra, việc HLV Yeoh Koksin đến từ liên đoàn LesMills Asia Pacific cũng tham gia hướng dẫn gây phấn khích đối với những ai yêu thể thao.

Chị Kiều Oanh – một người tham gia vào sự kiện lần này chia sẻ, bản thân rất thích những ngày hội thể thao ngoài trời như thế này vì được đổi mới không gian tập luyện, có cơ hội kết bạn và giao lưu với những người cùng chia sẻ niềm đam mê tập luyện và hướng đến một cuộc sống khoẻ mạnh”.

hoi thao ngoai troi (1)

 

Thực chất, hình thức hội thao ngoài trời không mới nhưng việc kết hợp với âm nhạc, cụ thể là những giai điệu sôi động từ DJ sẽ giúp người tập luyện có phần hứng khởi hơn. Bên cạnh đó, việc thay đổi môi trường tập luyện, đến một không gian thoáng sẽ tạo cảm hứng tập luyện.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều