Tín đồ bia Heineken mãn nhãn cùng hành trình trải nghiệm “The World of Heineken” Hà Nội

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Hai, 21/08/2017 11:37:00 +07:00

Tối ngày 17/8 vừa qua, buổi lễ khai mạc Hành trình trải nghiệm “The World of Heineken” Hà Nội diễn ra tại Vincom Nguyễn Chí Thanh đưa khán giả tìm về với những di sản và tinh túy của thương hiệu bia hàng đầu thế giới.

Đặc biệt, sự có mặt của nam ca sỹ Tuấn Hưng, nữ ca sỹ Bích Phương và Min đã làm chuyến hành trình thêm phần sôi nổi và thú vị.

Luôn giữ vững tinh thần “Ngon thôi chưa đủ. Phải là hoàn hảo”, hành trình trải nghiệm “The World of Heineken” Hà Nội lần đầu tiên đem đến cho khán giả Thủ đô cơ hội được hiểu thấu về di sản và những bí quyết đằng sau hương vị bia mà họ yêu mến, trong một không gian kỳ ảo với 5 căn phòng – 5 dấu ấn trong sự thành công của thương hiệu bia đẳng cấp quốc tế này: “Lịch Sử Vang Danh”, “Nguyên Liệu Hoàn Hảo”, “Nguyên Liệu Hoàn Hảo”, “Bồn Ủ Thông Minh”, “Dây Chuyền Hiện Đại”. Mỗi căn phòng là những di sản hàng thế kỷ của một thương hiệu hàng đầu thế giới, những câu chuyện trăm năm đầy cảm hứng của 4 thế hệ dòng họ Heineken, công nghệ du hành xuyên thời gian 4D khám phá những bí quyết chinh phục người hâm mộ trên khắp 192 quốc gia. Đặc biệt người tham gia còn được tận tay chạm đến những điều làm nên hương vị tuyệt hảo của Heineken, trải nghiệm hương vị bia Heineken được phục vụ bởi các chuyên gia rót bia đạt tiêu chuẩn 5 sao. Tất cả đã đem đến cho khán giả thủ đô một hành trình mãn nhãn.

1

 

Hành trình trải nghiệm “The World of Heineken” Hà Nội mở cửa tự do cho công chúng từ 17h ngày 18/8 đến hết ngày 20/8 tại Vincom Nguyễn Chí Thanh Hà Nội và sẽ tiếp tục làm bùng nổ cộng đồng các tín đồ bia Việt tại Hải Phòng vào tháng 9.

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !