• Zalo

Tin cực vui dành cho fans hâm mộ giải Ngoại Hạng Anh từ nhãn hàng Budweiser

Thể thao Thứ Hai, 12/08/2019 17:16:00 +07:00

Ngày 11/08, Budweiser - thương hiệu thuộc tập đoàn AB InBev vừa công bố trở thành nhà tài trợ chính thức của giải bóng đá Ngoại Hạng Anh - Premier League và LaLiga, bắt đầu từ mùa giải 2019-2020.

image001

 

Đặc biệt, tại thị trường Việt Nam, Budweiser đã khởi động chiến dịch đồng hành với giải Ngoại Hạng Anh, quy tụ lực lượng fans bóng đá đông đảo của các câu lạc bộ Premier League được yêu thích nhất trong chuỗi sự kiện xem đá bóng trực tiếp BUD FANHUB, sẽ được tổ chức tại các địa điểm nổi tiếng ở TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội.

image003

 

Các cổ động viên sẽ được trải nghiệm không khí bóng đá cuồng nhiệt và sôi nổi, thưởng thức những trận so tài đỉnh cao giữa các câu lạc bộ mình yêu thích cùng với người nổi tiếng và các chuyên gia bóng đá uy tín. Bên cạnh đó, người hâm mộ còn có cơ hội sở hữu tấm vé đầu tiên đi Anh để xem Premier League bằng cách tham gia các hoạt động khác diễn ra trên fanpage chính thức của Budweiser Việt Nam.

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tin cực vui dành cho fans hâm mộ giải Ngoại Hạng Anh từ nhãn hàng Budweiser" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin