Tin chuyển nhượng 12/6: Hôm nay, Alvaro Morata kiểm tra y tế tại MU

Thể thaoThứ Hai, 12/06/2017 07:28:00 +07:00

Theo Dailymail, hôm nay 12/6, Alvaro Morata được cho là sẽ đến Anh để kiểm tra y tế trước khi hoàn tất bản hợp đồng kỷ lục đến với MU.

MU có Linderlof, kiểm tra y tế Morata hôm nay

Theo Dailymail, hôm nay 12/6, Alvaro Morata được cho là sẽ đến Anh để kiểm tra y tế trước khi hoàn tất bản hợp đồng kỷ lục đến với MU. BLĐ Quỷ đỏ dự chi khoảng 60 triệu bảng dành cho Morata và mức giá này thấp hơn một chút so với đòi hỏi của Real Madrid.

MU-1

 MU chốt xong thương vụ Linderlof và chuẩn bị hoàn thành các thương vụ tiếp theo. 

Tuy nhiên, trong bối cảnh, Alvaro Morata quyết tâm ra đi. Đội bóng chủ sân Bernabeu khó có thể giữ lại và họ chỉ mong muốn bán với giá cao nhất có thể.

MU tỏ ra thiện chí trong thương vụ này và nếu có khó khăn hơn về mức phí, họ sẵn sàng tăng lên 5-10 triệu bảng nữa khi mà Jose Mourinho đã rất kết Morata.

Álvaro-Morata

Alvaro Morata sẽ thay thế Ibra ở MU. 

Ngoài ra, Victor Linderlof cũng đã được chính trang chủ của MU khẳng định sẽ là một Quỷ đỏ trong mùa giải tới. Anh đang hoàn thành nốt nghĩa vụ quốc gia với đội tuyển Thụy Điển trước khi đến ký vào bản hợp đồng trị giá 30,7 triệu bảng với MU.  

Video bản tin chuyển nhượng ngày 12/6

Jurgen Klopp quyết "phá" MU và Arsenal vụ Mbappe 

Kylian Mbappe vốn đã rất hot trên thị trường chuyển nhượng nay lại càng "lắm mối" hơn khi vừa qua, HLV Jurgen Klopp của Liverpool quyết định gia nhập cuộc đua giành lấy chữ ký của anh.

Klopp-1 3

 Jurgen Klopp tự tin có được Kylian Mbappe?

Liverpool khẳng định họ không thiếu tiền và không giấu diếm tham vọng tại mùa giải mới. Bằng chứng là việc họ muốn bỏ ra 100 triệu bảng để phá vỡ hợp đồng hiện tại của Mbappe. 

Theo HLV Jurgen Klopp, The Kop đã theo sát Mbappe trong vòng 18 tháng qua và từng có ý định chiêu mộ anh sớm. Hiện tại, dù Mbappe đang rất hot nhưng HLV của Liverpool tự tin mình có thể giành lợi thế trong vụ chuyển nhượng này.

Riyad Mahrez thúc giục Arsenal 

Sau một mùa giải không thành công cùng Leicester City, tiền vệ Riyad Mahrez đang muốn tìm đường ra đi khi mà The Fox không có vé dự cúp châu Âu mùa sau. 

mahrez-1 4

 Riyad Mahrez đang muốn tìm đường ra đi khi mà The Fox không có vé dự cúp châu Âu mùa sau. 

Trong khi đó, Arsenal từng có ý định chiêu mộ cầu thủ sinh năm 1991 này. Mặc dù vậy, sau 1 năm, có vẻ như thương vụ này đang chìm vào quên lãng cho đến khi chính Mahrez là người vừa nhắc lại: 

"Thật vinh dự khi được một đội bóng hàng đầu và một HLV hàng đầu thế giới quan tâm đến mình. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa nhận được lời đề nghị nào từ Arsenal cả. Đó là sự khác biệt giữatin đồn chuyển nhượng và thông tin thực tế" - Mahrez thúc giục Arsenal. 

Khánh Huy
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !