• Zalo

Tin chính thức: Terry nghỉ hàng loạt trận 'siêu khủng'

Thể thao Thứ Năm, 27/09/2012 11:00:00 +07:00

(VTC News) - Đúng như dự đoán, đội trưởng của Chelsea đã bị FA treo giò 4 trận vì hành vi phân biệt chủng tộc đối với Anton Ferdinand

(VTC News) - Đúng như dự đoán, đội trưởng của Chelsea đã bị FA treo giò 4 trận vì hành vi phân biệt chủng tộc đối với Anton Ferdinand.

Sau 4 ngày tham gia các phiên điều trần của FA về hành vi phân biệt chủng tộc với Anton Ferdinand diễn ra hồi cuối năm ngoái, trong chiều hôm nay (giờ Việt Nam), John Terry đã chính thức được tuyên án. Theo đó, đội trưởng của Chelsesa sẽ bị treo giò 4 trận cùng khoản tiền phạt lên tới 220.000 bảng.

Terry sẽ bị treo giò 4 trận 

Một nguồn tin từ cuộc điều trần cho hay, trung vệ 31 tuổi cực kỳ thất vọng với mức phạt dành cho bản thân. Anh đã yêu cầu được biết thêm chi tiết những lỗi anh mắc phải, đồng thời cân nhắc chúng một cách kỹ lưỡng xem có kháng cáo hay không.

Theo luật, ngôi sao của The Blues sẽ có thời hạn 14 ngày, tính từ ngày nhận được bản án để kháng cáo. Nếu Terry quyết định không kháng cáo hoặc làm đơn kiến nghị chậm hơn thời hạn trên, bản án sẽ được giữ nguyên.

Hiện đội trưởng của Chelsea vẫn chưa quyết định có nên kháng cáo hay không. Còn về BLĐ Chelsea, họ chẳng muốn dính dáng gì thêm nữa vào câu chuyện này nên đã tuyên bố chấp nhận mọi kết luận từ FA đưa ra.

Giang Hương

Bạn có cảm nghĩ gì về "Tin chính thức: Terry nghỉ hàng loạt trận 'siêu khủng'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin