Timviec365.vn trao chọn cơ hội việc làm cho người tìm việc

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Ba, 15/01/2019 14:37:00 +07:00

Website timviec365.vn cho phép người tìm việc tìm kiếm việc làm gần với địa điểm bạn nhất, cho phép người tìm việc tạo và các mẫu CV xin việc hoàn toàn miễn phí.

Hiện nay, lượng  người dùng truy cập vào website timviec365.vn ngày càng tăng, bởi tại đây cung cấp cho ứng viên những tính năng hữu ích, hỗ trợ đắc lực cho quá trình tìm việc làm.

Timviec365.vn là website đi đầu trong việc đưa tính năng tìm kiếm việc làm và tìm ứng viên quanh đây. Tính năng cho phép cả nhà tuyển dụng và ứng viên tìm được công việc gần với nơi bạn ở nhất. Bạn hãy truy cập tại đây để trải nghiệm tính năng tìm việc làm vượt trội của timviec365.vn

image001

Timviec365.vn trao chọn cơ hội việc làm cho người tìm việc 

Một số trải nghiệm và đánh giá từ phía người dùng

“Thời gian gần đây, tôi mới trải nghiệm chức năng tìm kiếm việc làm quanh đây trên website timviec365.vn và tôi thấy chức năng này  rất  hữu cho người dùng. Tại đây  tôi có thể dễ dàng tìm được một công việc ưng ý và gần nhất với nơi mình ở.” (Chị Bùi Thu Huyền – Sinh viên học viện báo chí tuyên truyền tâm sự.)

“Có rất nhiều điều tôi rất thích ở website này đó có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho nhà tuyển dụng khi ghim tin tuyển dụng trên trang, hồ sơ ứng viên luôn được làm mới. Ngoài ra, website còn cung cấp nhiều chức năng hữu ích khác như tra cứu lương, tìm kiếm ứng viên quanh đây, cho phép nhà tuyển dụng xem trực tiếp CV của ứng viên" (Chị Nguyễn Thu Trang, bộ phận nhân sự công ty CPTT Hưng Việt chia sẻ)

Và timviec365.vn còn giải quyết được bài toán cho phép người tìm việc sử dụng bản đồ vệ tinh kết hợp với tính năng street view quét hình ảnh của các doanh nghiệp mà bạn đang muốn ứng tuyển trên app điện thoại với hai hệ điều hành Android và IOS.

Không chỉ cho phép ứng viên và nhà tuyển dụng đăng tin tuyển dụng miễn phí, timviec365.vn còn đưa còn hỗ trợ người tìm việc  tạo tải miễn phí các mẫu đơn sơ yếu lý lịch, thư xin việc; tạo và tải CV xin việc với 5 loại ngôn ngữ hoàn toàn miễn phí.

image003

Các mẫu CV xin việc của timviec365.vn hiện nay đang đi đầu trên thị trường 

Timviec365.vn cam kết và đảm bảo cho bạn những quyền lợi gì?

Đối với ứng viên

- Các mẫu CV xin việc của timviec365.vn hiện nay đang đi đầu thị trường, các mẫu CV đều được thiết kế chuyên nghiệp, đa dạng với 5 loại ngôn ngữ: Tiếng Việt, Anh, Hàn, Nhật, Trung, hỗ trợ tải về máy hoàn toàn miễn phí. Bạn hãy truy cập theo đường dẫn: https://timviec365.vn/cv365/mau-cv-xin-viec-online để tạo và tải những mẫu cv xin việc online đẹp nhất.

- Định dạng các mẫu CV là PDF. Điều này giúp cho CV của  bạn chuyên nghiệp và giúp việc in màu ở các mẫu cv, ảnh không bị vỡ nét.

- Linh hoạt trong việc ẩn và hiển thị hồ sơ

- Thông tin tuyển dụng chất lượng

Đối với nhà tuyển dụng

- Để giúp nhà tuyển dụng và người tìm việc có sự tương tác với nhau  website đã tối ưu và đưa ra những tính năng hữu ích như giúp nhà tuyển dụng xem hồ sơ của ứng viên, tìm kiếm ứng viên gần nhất với bạn.

- Timviec365.vn còn cung cấp phương tiện liên lạc ngay trên website, giúp nhà tuyển dụng có thể nhanh chóng chat trực tiếp trao đổi thông tin cụ thể hoặc cần tư vấn trong quá trình tuyển dụng.

- Hồ sơ ứng viên được sàng lọc theo nhu cầu của nhà tuyển dụng từ đó giúp việc tuyển dụng ứng viên sáng giá được rút ngắn tích kiệm thời gian và chi phí.

Ngày nay, xu thế tuyển dụng cũng như xu thế tìm việc làm trên các website trực tuyến ngày càng được nhiều người sử dụng, hình thức này không chỉ đơn giản, tích kiệm được thời gian, chi phí mà có còn đem lại hiệu quả cao khi có sự tương tác giữa ứng viên với nhà tuyển dụng. Đây hứa hẹn sẽ là một thị trường phát triển mạnh mẽ trong những năm tới.

Quỳnh Chi
Bình luận
vtc.vn