Tim xăm tên Trương Quỳnh Anh lên ngực trái

(VTC News) - Nam ca sĩ Tim vừa xăm hai chữ QA - tên viết tắt của Quỳnh Anh - trên ngực trái để thể hiện tình yêu dành cho cô.

 Mới đây, Trương Quỳnh Anh chia sẻ tấm ảnh chụp bên chồng. Trong đó, Tim cởi trần, để lộ hình xăm gồm hai chữ QA - Đó là tên viết tắt của Quỳnh Anh.

Cùng với tấm ảnh này, diễn viên phim "Nữ đại gia" hạnh phúc chia sẻ: "Là vì Tim luôn giữ em trong tim phải không?". Bạn bè, người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng Trương Quỳnh Anh. Không ít người còn tỏ ra ghen tỵ với cô.

Tim xam ten Truong Quynh Anh len nguc trai hinh anh 1

Hình ảnh vừa được Trương Quỳnh Anh đăng tải trên trang cá nhân. 

Trương Quỳnh Anh và Tim nảy sinh tình cảm khi đóng chung phim "Bóng ma học đường" vào năm 2010. Vào giữa năm 2012, cặp đôi đón cậu con trai đầu lòng có tên gọi ở nhà là Sushi. Dù ở chung nhà nhưng cả hai vẫn chưa tổ chức lễ cưới. Trong một bài phỏng vấn, Tim từng tâm sự, anh chưa nhận được sự chào đón của gia đình nhà vợ.

Tim xam ten Truong Quynh Anh len nguc trai hinh anh 2

Trương Quỳnh Anh và Tim ngày càng hạnh phúc 

Dù yêu nhau nhưng Tim và Quỳnh Anh cũng có lúc xảy ra tình trạng "cơm không lành, canh không ngọt". Nữ diễn viên phim "Lặng lẽ yêu em" từng ôm con, bỏ nhà đi và tắt điện thoại khiến chồng phải chạy đi tìm khắp nơi. Tim phải công khai xin lỗi và năn nỉ trên trang cá nhân, Trương Quỳnh Anh mới trở về.

Sau đó, tình yêu của cặp đôi này dường như được hâm nóng trở lại. Họ thường xuyên đi du lịch, tham dự các sự kiện giải trí cùng nhau, dành cho nhau những lời tình cảm trên trang cá nhân, đưa đón nhau đi làm. 

Video Tim tình tứ trao nhẫn cưới cho Trương Quỳnh Anh

Mộc Lan
Bình luận