• Zalo

Tim – Trương Quỳnh Anh lần đầu song ca sau tin đồn ly hôn

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 30/03/2018 12:08:00 +07:00

Sau tin đồn ly hôn, Tim – Trương Quỳnh Anh lần đầu song ca trong MV của Đàm Vĩnh Hưng.

Để mừng Cúp xe đạp Truyền hình TP.HCM tròn 30 tuổi, Đàm Vĩnh Hưng được ban tổ chức tin tưởng lựa chọn để thể hiện ca khúc Những bánh xe quay nhanh do nhạc sĩ Thập Nhất - Đinh Phong sáng tác. Qua nhiều thập kỷ, ca khúc này trở thành 1 nhạc phẩm quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả truyền hình.

Thế nhưng, Mr. Đàm quyết định khoác lên ca khúc ấy một màu sắc mới, sôi động và căng tràn sức sống với bản hòa âm do chính anh thực hiện riêng. Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Vì quá yêu thích Cúp Truyền hình nên Hưng tự làm nhạc, hoà âm khi được là người thể hiện ca khúc chủ đề”.

Dam Vinh Hung

Đàm Vĩnh Hưng "chơi lớn", quay MV cùng 30 nghệ sĩ.

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng còn “chơi lớn”, mời 30 anh chị em nghệ sĩ cùng mình thể hiện và quay MV cho ca khúc này. Một điều đáng chú ý là hậu tin đồn ly hôn và sống riêng, cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều hào hứng góp mặt trong MV, không những thế cả hai còn song ca 1 đoạn trong ca khúc Những bánh xe quay nhanh.

Ngoài Tim – Trương Quỳnh Anh, nhiều nghệ sĩ khác cũng góp mặt trong MV này như nhóm MTV, Nguyễn Phi Hùng, Nguyên Vũ, Quang Vinh, Ưng Đại Vệ, Hari Won, Bùi Anh Tuấn, Diễm My 9x...

Cac nghe si 4

 

Mặc dù lịch trình bận rộn tuy nhiên, các nghệ sĩ hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau đều chung sức hòa giọng để ca ngợi tinh thần thượng võ. Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng còn kêu gọi các fan của mình trên khắp đất nước hãy hoà chung niềm vui với các tay đua ở mọi chặng đấu.

Video: Đàm Vĩnh Hưng cùng 30 nghệ sĩ làm mới ca khúc quen thuộc

Trước đó, Hoa hậu H’Hen Niê với vai trò đại sứ của Cúp xe đạp Cúp truyền hình có mặt tại tỉnh Lạng Sơn để tham gia chương trình thiện nguyện và đồng hành cùng các vận động viên trong chặng đua ở đây.

Chương trình xây dựng điểm trường Tát Là, trường mầm non thị trấn Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn nằm trong chuỗi các hoạt động thiện nguyện của cuộc đua năm nay. Nơi đây chủ yếu có các em học sinh dân tộc Tày và Nùng học tập, còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất.

Hen Nie 07

H'Hen Niê giản dị đi từ thiện trong vai trò đại sứ của "Cúp xe đạp Truyền hình 2018".

Hoa hậu H’Hen Niê và ban tổ chức trao tặng cho các em học sinh nhiều phần quà nhỏ, trao học bổng cho các học sinh nghèo hiếu học đồng thời khánh thành trường mầm non mới, trang trí phòng học và tham gia hoạt động trồng cây với thông điệp “20 năm xây dựng cuộc sống xanh”.

Kết thúc chương trình, Hoa hậu H’Hen Niê và đoàn di chuyển đến thăm và trao 10 triệu đồng trang trải sinh hoạt phí cho em Vi Thanh Trúc, người dân tộc Tày, chỉ mới 2 tuổi nhưng phải sống xa cha mẹ vì nhà em cách trường học 1 tiếng chạy xe máy.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều