Tìm thấy xương người ngoài hành tinh trên sao Hỏa?

Một cấu trúc lạ tựa xương người ngoài hành tinh tìm thấy trên sao Hỏa gây xôn xao giới khoa học, bộ xương này dài, dao động tầm 1,8m-2m, tương tự như các lý thuyết xác nhận chiều cao của người ngoài hành tinh.

Cụ thể, vào ngày 1/7/2018, thiết bị vệ tinh StreetCap1 của Youtube bất ngờ khám sát qua một bề mặt bãi đá sao Hỏa, phát hiện một cấu trúc lạ.

So với thực tế, bộ xương trên sao Hỏa này dài, dao động tầm 1,8m-2m, tương tự như các lý thuyết xác nhận chiều cao của người ngoài hành tinh.

Ngoài ra, sử dụng công nghệ pha màu chuyên dụng, các chuyên gia thấy hẳn rất rõ đây có thể là một bô xương người hoàn chỉnh gồm: Đầu tròn dài, lồi, phần xương ngực, lưng cong, hông thẳng bệt, và xương đùi, chân dị dạng khá dài.

Dù thực hư danh tính bộ xương này chưa ai xác nhận được, nhưng phần lớn cho rằng, nó có thể là xương của một người hành tinh, bỏ xác rất lâu trên bề mặt sao Hỏa.

Tim thay xuong nguoi ngoai hanh tinh tren sao Hoa? hinh anh 1

1

Tim thay xuong nguoi ngoai hanh tinh tren sao Hoa? hinh anh 2

2

Tim thay xuong nguoi ngoai hanh tinh tren sao Hoa? hinh anh 3

3

>>> Đọc thêm: Ý tưởng hay của Elon Musk có thể cứu đội bóng Thái Lan

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.