Tìm thấy xe máy của nữ xe ôm bị sát hại ở Thái Nguyên

(VTC News) - Công an thị xã Phổ Yên (Thái Nguyên) cho biết, đơn vị đã tìm thấy chiếc xe máy của chị H, người hành nghề xe ôm bị sát hại dã man rồi cướp tài sản.

Liên quan đến vụ việc người phụ nữ bị sát hại ở Thái Nguyên, sáng 10/11 công an thị xã Phổ Yên (Thái Nguyên) cho biết, đơn vị đã tìm thấy chiếc xe máy của nạn nhân. Hiện công an thị xã Phổ Yên vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ vụ án.

Tim thay xe may cua nu xe om bi sat hai o Thai Nguyen hinh anh 1

 Lực lượng chức năng tỉnh Thái Nguyên đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Trước đó, vào chiều 7/11, Công an tỉnh Thái Nguyên đã rà soát camera những nơi nạn nhân đã đi qua. Kết quả cho thấy, vào khoảng 10h ngày 7/11, camera an ninh của một hộ dân có ghi lại được hình ảnh của nạn nhân.

Theo hình ảnh camera ghi lại được, vào khoảng thời gian trên, nạn nhân lái chiếc xe máy hiệu Honda màu xanh (không rõ biển số) chở một người mặc bộ quần áo màu đen, bịt kín mặt bằng khẩu trang và đội mũ bảo hiểm màu xanh đi theo hướng Hà Nội – Thái Nguyên.

Ông Đỗ Hoàng Vân - Chủ tịch UBND phường Ba Hàng (thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên) cho biết, thời điểm người dân phát hiện thi thể, trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân, xung quanh hiện trường cũng không có đồ vật gì. Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định người phụ nữ bị sát hại do khi phát hiện trên thi thể nạn nhân có nhiều vết thương.

Video: Đang câu cá phát hiện xác người trôi sông Sài Gòn

 

>>> Đọc thêm: Phát hiện manh mối thi thể phụ nữ trên đường với nhiều vết thương

Tùng Lâm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU