• Zalo

Tìm thấy xác người nhảy cầu tự tử trong đám lục bình

Thời sự Thứ Sáu, 14/08/2015 05:30:00 +07:00

Xác người phụ nữ nhảy cầu tự tử đã được người nhà tìm thấy trong đám lục bình sau hơn 1 ngày nỗ lực tìm kiếm.

(VTC News) - Xác người phụ nữ nhảy cầu tự tử đã được người nhà tìm thấy trong đám lục bình sau hơn 1 ngày nỗ lực tìm kiếm.

Đến gần 13h chiều 14/8, thi thể chị Đoàn Thị Khánh L. (44 tuổi, ngụ Tân Bình, TP.HCM) đã được đưa lên bờ và di chuyển đến nhà xác để phục vụ công tác khám nghiệm, điều tra.
Người nhà nạn nhân cho biết, thi thể chị L. được tìm thấy khi đang trôi dạt trên sông Sài Gòn (đoạn gần bến đò cuối đường số 36, thuộc khu phố 8, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP.HCM).
 Lực lượng chức năng vớt xác chị L. lên bờ
Trước đó, khoảng 5h35 sáng 13/8, chị L. đi xe máy lên cầu Bình Lợi cũ (nối giữa quận Thủ Đức và Bình Thạnh, TP.HCM), để lại xe máy trên cầu, vẻ mặt buồn bã. Sau đó, chị L. bất ngờ nhảy xuống sông Sài Gòn, bị nước cuốn trôi.
Nhận tin báo, hàng trăm chiến sĩ thuộc Sở Cảnh sát PCCC CA TP.HCM đã được huy động tới để tìm kiếm nạn nhân nhưng không thành.
Sau hơn 1 ngày nỗ lực tìm kiếm, người nhà nạn nhân cùng ông Ba Chúc (người chuyên vớt xác trên sông Sài Gòn), đã tìm thấy xác chị L. nổi trong đám lục bình nên dùng dây cột thi thể cố định và báo cơ quan chức năng.
Video đôi nam nữ nhảy hồ tự tử 

Liêu Trai
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tìm thấy xác người nhảy cầu tự tử trong đám lục bình" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin