Tìm thấy thi thể thanh niên rủ 2 bạn nhảy cầu tự tử do bị người yêu chia tay

(VTC News) - Lực lượng chức năng vừa tìm thấy thi thể nam thanh niên 19 tuổi quê Quảng Nam nhảy từ cầu Thuận Phước (TP Đà Nẵng) xuống sông Hàn để tự tử do bị người yêu chia tay.

Liên quan đến vụ nam thanh niên bị người yêu chia tay rủ theo 2 ban thân nhảy cầu tự tử xảy ra ngày 21/11 tại TP Đà Nẵng, chiều 23/11 lãnh đạo UBND xã Tam Lãnh (huyện Phú Ninh, Quảng Nam) xác nhận, thi thể nam thanh niên còn lại là Huỳnh Bảo K. (19 tuổi, trú xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) đã được tìm thấy cách nơi xảy ra sự việc chừng 5km.

Tim thay thi the thanh nien ru 2 ban nhay cau tu tu do bi nguoi yeu chia tay hinh anh 1

Vị trí mà K. cùng bạn cùng nhảy xuống sông Hàn để tự tử. (Ảnh: H.N) 

Theo lãnh đạo UBND xã Tam Lãnh, nhà nạn nhân K. thuộc diện khó khăn của xã và K. là lao động chính trong gia đình. Sau khi hoàn tất các thủ pháp lý, thi thể của nạn nhân được đưa về nhà để lo mai táng. Chính quyền địa phương đã đến nhà chia sẻ, động viên gia đình các nạn nhân. 

Trước đó, như VTC News đã đưa tin, Huỳnh Bảo K. (19 tuổi, trú huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) tâm sự với Lê Phi (20 tuổi) và Võ Ngọc L. (19 tuổi) về việc bản thẩn mới bị người yêu bỏ và rủ nhau đi nhậu. Sau đó, K. nhờ L. chở lên cầu Thuận Phước (thuộc phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) còn Phi chạy xe máy theo sau. 

Tim thay thi the thanh nien ru 2 ban nhay cau tu tu do bi nguoi yeu chia tay hinh anh 2

 Lực lượng chức năng đang tiến hành đưa thi thể nạn nhân lên bờ. (Ảnh: H.N)

Khi Phi chạy đến nơi thì K. và L. đã nhảy xuống sông Hàn tự tử, L. đang định nhảy theo thì được lực lược Cảnh sát 113 Công an TP Đà Nẵng ngăn cản kịp thời nên thoát chết. Được biết, cả 3 đều là bạn thân ở quê, cùng ra Đà Nẵng làm nghề cơ khí.

Chiều 22/11, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi của nạn nhân Võ Ngọc L. Thi thể của L. do ngư dân thả lưới bắt cá ở khu vực vịnh Đà Nẵng phát hiện và đưa vào bờ. Vị trí phát hiện thi thể cách hiện trường nơi L. cùng bạn nhảy cầu tự tử chừng 12km.

Video: Cảnh sát lao xuống sông cứu cô gái nhảy cầu tự tử

>>> Đọc thêm: Bị người yêu chia tay, rủ 2 bạn cùng nhảy cầu tự tử: Tìm thấy thi thể một nạn nhân

NGUYỄN VƯƠNG
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU