Thi thể của N. được tìm thấy tại địa bàn xã Hương Sơn (huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An). Sau đó, thi thể được lực lượng chức năng đưa về cầu Làng Rào (nơi xảy ra sự việc) và đang tiến hành khám nghiệm tử thi.

Ảnh minh họa
Trước đó, một người bạn cùng lớp với N. cho biết, sáng ngày 16/10, do mưa to cùng với nước sông dâng lên nhanh nên sau khi tan học N. không về nhà mà ở lại nhà trọ gần trường.
Thấy vậy, bạn trai cùng lớp chở N. về nhà mình ở xã Tân Hương (cách trường THPT Tân Kỳ 3 khoảng hơn 1 km) để chơi và ở lại ăn cơm.
Đến khoảng 16 giờ chiều cùng ngày, N. được bạn trai chở về nhà trọ bằng xe máy. Lúc tới cầu Làng Rào, N. bất ngờ nhảy xuống sông.
Cậu bạn đã cố gắng hô hoán mọi người cứu giúp nhưng không được, vì nước sông lên cao, đục ngầu nên N. bị nước cuốn đi ngay sau đó.
Hiện tại, cơ quan chức năng đang thực hiện các thủ tục pháp y theo quy định để bàn giao thi thể cho người nhà nạn nhân an táng.
Video: Cãi nhau với chồng giữa đường, vợ nhảy cầu tự tử
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tìm thấy thi thể nữ sinh nhảy cầu ở Nghệ An sau 3 ngày mất tích" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận
Bạn chưa nhập đủ thông tin