Tìm thấy thi thể nữ sinh nhảy cầu ở Bắc Ninh

(VTC News) - Sau nhiều giờ tìm kiếm, đến gần 17h ngày 15/4, lực lượng chức năng đã trục vớt được thi thể nạn nhân đưa lên bờ.

Liên quan đến sự việc nữ sinh nhảy cầu Từ Hồ tự tử, chiều 15/4, trả lời VTC News, lãnh đạo UBND xã Hà Mãn (Thuận Thành, Bắc Ninh) cho biết vào khoảng gần 17h ngày 15/4, lực lượng chức năng đã tìm kiếm được thi thể nạn nhân xấu số.

"Lực lượng chức năng phát hiện thi thể nữ sinh ở cách nơi nhảy cầu khoảng 150m. Nạn nhân được xác định là cháu N.V.A, hiện đang học lớp 12, trú tại xã", vị lãnh đạo thông tin.

Tim thay thi the nu sinh nhay cau o Bac Ninh hinh anh 1

 Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể nạn nhân mất tích. (Nguồn: Đặng Thúy)

Theo vị lãnh đạo xã Hà Mãn, gia đình nạn nhân thuộc diện kinh tế khá giả. N.V.A có 3 anh em, trong đó cô gái là con thứ hai trong gia đình.

Vào khoảng 8h ngày 15/4, người đi đường tá hỏa phát hiện một cô gái trèo qua lan can cầu Hồ (thuộc địa phận thị trấn Hồ, Thuận Thành) rồi nhảy xuống sông.

Ngay khi đó có 2 thanh niên bơi ra để cứu nạn nhân nhưng không kịp. Sau đó, trong lúc 2 người này bơi trở lại bờ thì bị đuối nước và được người dân đưa vào bờ.

Tại hiện trường, có xe đạp điện, cùng mũ bảo hiểm bỏ lại của nạn nhân.

Lãnh đạo Công an huyện Thuận Thành cũng bác bỏ thông tin có 3 nữ sinh nhảy cầu, như nhiều trang mạng xã hội đăng tải.

Người đàn ông nhảy từ cầu vượt bộ hành xuống đường ở TP.HCM

Người đàn ông nhảy từ cầu vượt bộ hành xuống đường ở TP.HCM

Một người đàn ông nhảy từ cầu vượt bộ hành xuống, rơi trúng người đi đường, bất tỉnh tại chỗ và khiến một người khác bị thương nặng.
 
Thực hư thông tin 3 học sinh nhảy cầu sông Đuống, Bắc Ninh tự tử

Thực hư thông tin 3 học sinh nhảy cầu sông Đuống, Bắc Ninh tự tử

Công an huyện Thuận Thành (Bắc Ninh) đã thông tin trước việc mạng xã hội đăng tải 3 học sinh nhảy cầu Hồ (Thuận Thành) tự tử vào hôm nay.
Mạnh Đoàn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU