Tìm thấy thi thể nghi là tài xế bỏ xe Santafe trên cầu Thăng Long rồi mất tích

Tin nhanh 24hThứ Hai, 27/06/2022 14:01:07 +07:00
(VTC News) -

Lực lượng chức năng đang xác định danh tính nam giới trôi về khu vực sông Hồng đoạn gần cầu Nhật Tân, nghi là tài xế bỏ ô tô lên cầu Thăng Long rồi mất tích.

Trưa 27/6, đại diện Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) cho biết, cơ quan chức năng đang xác minh danh tính thi thể nam giới trôi về khu vực sông Hồng đoạn gần cầu Nhật Tân.

Trước đó, cảnh sát nhận được tin báo nghi thi thể trên là anh H. - người bỏ lại ô tô Santafe trên cầu Thăng Long rồi mất tích từ hôm 18/6.

Đại diện gia đình anh H. cho biết, họ nhận được tin báo từ 9h cùng ngày.

"Thi thể được phát hiện đang trong quá trình phân hủy. Bước đầu nhận định khả năng cao đây là H. Hiện gia đình đang phối hợp với lực lượng chức năng để làm những thủ tục tiếp theo", đại diện gia đình anh H. nói.

Tìm thấy thi thể nghi là tài xế bỏ xe Santafe trên cầu Thăng Long rồi mất tích - 1

Chiếc ô tô của anh H. đang ở trụ sở Công an xã Hải Bối. (Ảnh: Công an cung cấp)

Trước đó, chị L. (sống tại Hưng Yên) cho biết, chiều 17/6, chồng chị là anh H. lái xe ô tô màu đỏ mang BKS: 89A-194.xx lên Hà Nội. Mãi đến tối không thấy chồng về, gia đình chị chia nhau đi tìm nhưng không có tin tức.

Hôm sau, chị L. nhận tin báo thấy xe ô tô của chồng đỗ trên cầu Thăng Long (Hà Nội) trong tình trạng bật đèn cảnh báo.

Sau khi xác nhận đúng xe của anh H., gia đình đến hiện trường kiểm tra thấy bên trong xe có điện thoại và túi xách.

Chị L. cho hay, trước khi chồng bỏ đi, gia đình không xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Anh H. cũng không nợ nần hay làm ăn thua lỗ, không chơi bời, hư hỏng. 

Đắc Huy
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp