Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Tìm thấy thi thể nghi là của bé gái mất tích sau khi bị cha nuôi phạt đứng một mình trong đêm

Đời sống Thứ Ba, 24/10/2017 13:00:00 +07:00

Được biết, Wesley Mathews nhận nuôi Sherin đã lâu, Sherin là cô bé bị chậm phát triển và khả năng giao tiếp bị hạn chế.

Như đã đưa tin, vào ngày 7/10, bé gái Sherin Mathews (3 tuổi) đã mất tích sau khi bị bố nuôi - Wesley Mathews - bắt đứng một mình trong một con hẻm tối để phạt tội không chịu uống sữa. 15 phút sau, Wesley quay lại thì không thấy bé đâu nữa.

Tuy nhiên, gần sáng ngày hôm đó, Wesley mới báo cảnh sát. Người bố vô tâm này đã bị bắt giữ ngay sau đó để điều tra về việc làm tổn hại, gây nguy hiểm cho trẻ em, nhưng rồi lại được thả với khoản tiền bảo lãnh 250 ngàn đô.


Bé Sherin Mathews 3 tuổi 

Vào 11h sáng ngày 22/10 vừa qua, cảnh sát đã phát hiện một thi thể em bé trong một đường cống. Theo quan sát và điều tra ban đầu, cảnh sát tin rằng đây chính là thi thể của Sherin Mathews. Dù vậy, quá trình xác nhận danh tính còn phải qua nhiều bước khám nghiệm tử thi. Được biết, vị trí tìm thấy thi thể này gần nhà của Wesley Mathews.

Video: Tìm thấy thi thể bé trai mất tích ở Quảng Bình - Tin mới nhất


Nghi phạm Wesley Mathews

Trở lại ngày Sherin mất tích, cảnh sát cho biết, buổi sáng hôm đó, một ai đó đã lái xe ra khỏi nhà và không trở về trong vòng 1 tiếng đồng hồ. Sau đó, người bố nuôi mới báo cảnh sát. Như vậy, Sherin mất tích lúc 3h sáng nhưng mãi đến 8h sáng cảnh sát mới biết tin.

Họ cũng đã lục soát nhà của Mathews, lấy đi nhiều vật dụng và còn xét nghiệm ADN để phục vụ cho quá trình tìm kiếm. Trong suốt 2 tuần qua, cảnh sát đã tăng cường lực lượng cũng như dùng chó nghiệp vụ để tìm kiếm cô bé 3 tuổi này. 


Cảnh sát được huy động để tìm kiếm bé gái bị mất tích 

Được biết, Wesley Mathews nhận nuôi Sherin đã lâu. Sherin là cô bé bị chậm phát triển và khả năng giao tiếp bị hạn chế. 

BB
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin