• Zalo

Tìm thấy thi thể nghi của nữ sinh 16 tuổi mất tích khi đi tập văn nghệ ở Nam Định

Thời sự Thứ Ba, 19/03/2019 10:52:00 +07:00

Người dân phát hiện một thi thể nghi của nữ sinh 16 tuổi ở Nam Định mất tích sau khi nói với mẹ đi tập văn nghệ cùng các bạn.

Sáng 19/3, ông Trần Văn Thiệm - Chủ tịch UBND xã Hải Đường (huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) cho biết, người dân vừa phát hiện một thi thể nghi của nữ sinh Nguyễn Thị Bích V. (SN 2003, học sinh lớp 10 - Trường THPT Hải Hậu) mất tích khi đi tập văn nghệ.

"Qua nhận dạng ban đầu thì khả năng cao đó là thi thể của nữ sinh V. nhưng chưa có thông tin chính xác nên chưa thể khẳng định. Hiện trường vẫn được bảo vệ để Đội khám nghiệm của Công an tỉnh Nam Định đang có mặt khám nghiệm” – ông Thiệm nói.

Theo Chủ tịch UBND xã Hải Đường, thi thể trên được phát hiện ở dưới sông thuộc địa bàn xã Hải Phú (huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định).

"Gia đình nhận tin dữ khiến mọi người ai cũng đau đớn, xót xa. Hiện cán bộ công an xã cũng tới hiện trường để xác minh cụ thể, đồng thời điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân" - ông Thiệm cho hay.

nu sinh

 Nữ sinh Nguyễn Thị Bích V.

Trước đó, vào khoảng 13h30 ngày 15/3, V. mặc quần âu đồng phục của trường THPT Hải Hậu B, khoác bên ngoài áo đồng phục mùa đông của trường, đi giầy màu trắng, nói với mẹ đi tập văn nghệ tại trường cùng các bạn.

Tuy nhiên, V. không đến tập văn nghệ. Theo bạn học của V., khi gọi điện thì V. nói "Chúng mày cứ đến trước đi rồi tao qua".

Kể từ khi đó, gia đình V. không thấy nữ sinh gọi điện về nhà nên mọi người thông báo cho cơ quan chức năng nhờ giúp đỡ và tỏa ra đi tìm khắp nơi.

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều