Tìm thấy thi thể nam thanh niên dưới sông sau 2 ngày mất tích

(VTC News) - Sau hai ngày mất liên lạc, chính quyền và người thân tổ chức đi tìm thì bất ngờ phát hiện thi thể anh H. trên sông Ngàn Sâu.

Chiều 11/11, ông Trần Xuân Thê - Chủ tịch UBND xã Đức Lĩnh, huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) cho biết, người dân địa phương vừa tìm thấy thi thể một nam thanh niên trên sông Ngàn Sâu sau 2 ngày mất tích.

Tim thay thi the nam thanh nien duoi song sau 2 ngay mat tich hinh anh 1

 Ảnh minh họa.

Thông tin ban đầu, khoảng 6h sáng cùng ngày, người dân tại thôn Mĩ Ngọc, xã Đức Lĩnh phát hiện một chiếc xe máy, một đôi giày, cùng ví da và điện thoại để phía bên đường nhưng không thấy người, liền báo cáo với cơ quan chức năng.

Kiểm tra tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện trong ví da có tên Nguyễn Tiến H. (20 tuổi, trú tại xã Đức Lĩnh). Thông tin từ gia đình H. cho biết, đã 2 ngày nay không thể liên lạc được với  thanh niên này.

Sau khi nhận được thông tin, chính quyền xã và người thân đã tổ chức huy động lực lượng để tìm kiếm. Cũng trong buổi sáng cùng ngày, thi thể anh H. được tìm thấy trên sông Ngàn Sâu, xã Đức Lĩnh, cách nơi nạn nhân để lại chiếc xe máy khoảng 30m.

Được biết, anh H. đã có gia đình và 1 con nhỏ tại xã Đức Giang, huyện Vũ Quang (Hà tĩnh). Anh H. làm nghề bán sim, thẻ điện thoại ở thành phố Vinh (Nghệ An).

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Video: Đang câu cá phát hiện xác người trôi trên sông Sài Gòn

Phan Hiếu
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU