Tìm thấy thi thể kiểm lâm viên tại rừng keo ở Bình Định sau 5 ngày mất tích

(VTC News) - Cơ quan chức năng huyện An Lão (Bình Định) vừa tìm thấy thi thể một kiểm lâm viên thuộc Hạt Kiểm lâm huyện này tại rừng keo ở gần khu vực suối Tà Ngao.

Chiều 16/6, lãnh đạo Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện An Lão (Bình Định) cho biết, thi thể ông Nguyễn Vĩnh Bảo (46 tuổi, kiểm lâm viên thuộc Hạt Kiểm lâm huyện An Lão) vừa được tìm thấy tại rừng keo ở gần khu vực suối Tà Ngao (xã An Hưng).

Trước đó, ngày 11/6, tổ công tác Hạt Kiểm lâm huyện An Lão đi kiểm tra rừng tại khu vực xã An Hưng. Sau khi đi được một quãng đường thì ông Bảo nói bị chóng mặt, sức khỏe không tốt nên trở về. 

Trên đường đi về, ông Bảo tìm đường ra đến một con suối, gọi điện thoại báo với đoàn tuần tra mình sắp ra đến đường bê tông và tình hình sức khỏe vẫn ổn. 

Tuy nhiên sau đó, gia đình ông Bảo không thấy ông này về nhà nên tổ chức đi tìm kiếm và báo vụ việc đến cơ quan công an. 

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng phối hợp cùng lực lượng ở địa phương tổ chức tìm kiếm.

Đến sáng 16/6, thi thể ông Bảo được tìm thấy tại rừng keo ở gần khu vực suối Tà Ngao.

Tìm thấy thi thể nam thanh niên dưới hồ Xuân Hương, Đà Lạt

Tìm thấy thi thể nam thanh niên dưới hồ Xuân Hương, Đà Lạt

Người dân phát hiện xe máy và nhiều đồ dùng của anh M. nhưng không thấy người đâu nên trình báo công an, sau đó thi thể nạn nhân được tìm thấy dưới hồ.
Hai thi thể bị phi tang ở Bình Dương: Nhân vật bí ẩn cuối cùng lộ diện

Hai thi thể bị phi tang ở Bình Dương: Nhân vật bí ẩn cuối cùng lộ diện

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định người tên Hiệp đặt phòng cho các nghi can chính là Nguyễn Ngọc Tâm Huyên.
THANH NHẤT
Chủ đề:

thi thể

,

kiểm lâm

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU