• Zalo

Tìm thấy thi thể công nhân bị cả tấn sắt đè xuống sông

Thời sựThứ Ba, 01/10/2013 10:50:00 +07:00

(VTC News) - Lực lượng cứu nạn đã tìm thấy thi thể một công nhân ở Ninh Giang, Hải Dương bị hàng chục tấn sắt đè xuống sông mất tích.

(VTC News) - Lực lượng cứu nạn đã tìm thấy thi thể một công nhân ở Ninh Giang, Hải Dương bị hàng chục tấn sắt đè xuống sông mất tích.

Ngày 1/10, nhà chức trách tỉnh Hải Dương cho biết, sau 6 giờ tìm kiếm, đến 17h30 ngày 30/9, các lực lượng cứu hộ cứu nạn đã tìm thấy thi thể công nhân bị sắt cầu tạm đè xuống sông trong khi đang làm việc.

Trước đó, lúc khoảng 11h ngày 30/9, tại công trình thi công tháo dỡ cầu tạm trên sông Cửu An, đoạn gần khu vực chân cầu Ràm, thuộc địa phận xã Tân Hương, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương xảy ra một vụ tai nạn lao động, một công nhân đã bị hàng chục tấn sắt đè xuống sông mất tích.

Nạn nhân là anh Đỗ Văn Thoả, SN 1971, trú tại xã Quỳnh Thọ, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình.

hiện trường
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. 
Vào thời điểm trên, khi công nhân lái máy cẩu tháo dỡ những thanh sắt bắc qua sông Cửu An đưa xuống thuyền để di chuyển đi nơi khác thì bất ngờ chiếc thuyền bị nghiêng.

Lúc này, hành chục thanh sắt nặng hàng tấn trôi trượt xuống sông hất hai công nhân đang làm việc trên thuyền. Một công nhân may mắn thoát nạn, còn anh Thoả bị khối sắt nhấn chìm xuống dòng nước.

Phía đơn vị thi công là công nhân của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 18 (Licogi 18-6) cho biết, vụ tai nạn lao động xảy ra là điều không may, hiện những thanh sắt đã được đưa lên và công tác tìm kiếm người mất tích đã được hoàn tất.

Được biết, nạn nhân Thỏa là công nhân lao động thời vụ nên không có bảo hiểm lao động. Hiện gia đình đã đưa thi thể nạn nhân xấu số về quê mai táng sau khi hoàn thành các thủ tục.

Nguyễn Dũng
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: