• Zalo

Tìm thấy thi thể cô gái trẻ mang thai nhảy sông tự tử ở Hà Nam

Thời sự Thứ Bảy, 03/11/2018 19:23:00 +07:00

Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cô gái trẻ mang thai 4 tuần nhảy cầu tự tử sau khi cãi nhau với bạn trai.

Liên quan đến vụ việc cô gái trẻ mang thai nhảy sông tự tử sau khi cãi nhau với người yêu, chiều 3/11, ông Đỗ Bằng Hiền, Chủ tịch UBND phường Liêm Chính (TP Phủ Lý, Hà Nam) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân.

Chủ tịch UBND phường Liêm Chính cũng thông tin, hiện đã có người nhà nam thanh niên đi cùng cô gái lên tới nơi và đang ở trụ sở công an phường, còn người bác ruột của nạn nhân sắp có mặt.

“Qua tìm hiểu chúng tôi nắm được cô gái này có hoàn cảnh vô cùng éo le khi bố mất sớm, mẹ vào Nam sinh sống và đã lập gia đình riêng", ông Hiền nói.

nhay song tu tu

Lực lượng tìm kiếm đưa thi thể cô gái 19 tuổi nhảy sông tự tử lên xe.

Được biết, nữ sinh trên đang là sinh viên một trường cao đẳng Nam Định. Người bạn trai đi cùng tên Vũ Minh T. (19 tuổi) đang làm việc tại TP Bắc Ninh. Cả 2 đều quê quán tại huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định và đang trên đường về quê.

Trước đó như VTC News đưa tin, khoảng 9h30 ngày 3/11, một cặp trai gái trong lúc đi xe máy qua khu vực cầu Liêm Chính thuộc phường Liêm Chính (TP Phủ Lý, Hà Nam) thì xảy ra cãi vã.

Trong lúc nóng giận, không kiềm chế được bản thân, cô gái trèo qua lan can cầu nhảy xuống sông Châu Giang tự tử.

Qua xác định, cô gái trẻ tên là Trần Đỗ Thục A. (SN 1999, quê tỉnh Nam Định). Công an cũng thu được trong cặp của cô gái tờ phiếu khám xác định đang mang thai 4 tuần tuổi và thẻ căn cước mang tên nạn nhân.

Xuân Trường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều