Tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương

Tin nhanh 24hThứ Tư, 20/10/2021 14:20:00 +07:00
(VTC News) -

Sau 5 ngày mất tích, thi thể bé Hưng được phát hiện nổi lên tại một con suối cách nhà khoảng 600m, xung quanh là cây cối rậm rạp.

Chiều 20/10, trả lời PV VTC News, đại diện Công an huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) xác nhận vừa tìm thấy thi thể bé Lâm Gia Hưng (2 tuổi; ngụ xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng) sau gần 5 ngày tìm kiếm.

Thi thể của bé Hưng được phát hiện nổi lên tại một con suối cách nhà khoảng 600m, xung quanh con suối là cây cối rậm rạp.

Tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương - 1

lam gia hung.jpeg

Trước đó, ngày 15/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Dầu Tiếng nhận được trình báo của anh Lâm Gia Đạt và chị Hồ Thị Bích Nhi là bố mẹ của bé Lâm Gia Hưng về việc bé Hưng mất tích khi chơi trước nhà.

Sau 2 ngày tìm kiếm nhưng không có kết quả, sáng 17/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Dầu Tiếng đã ra thông báo truy tìm bé Hưng. Đơn vị cũng lập chuyên án để điều tra vụ cháu bé mất tích và huy động hàng trăm người phối hợp với người dân tổ chức tìm kiếm các khu vực lân cận nhưng không thấy.

Hiện lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương đang phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện công tác khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Thy Huệ
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp