• Zalo

Tìm thấy thi thể bé gái rơi xuống sông khi đi đánh cá cùng bố mẹ

Thời sự Thứ Năm, 17/11/2016 17:05:00 +07:00

Sau 3 ngày nỗ lực tìm kiếm, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể cháu bé bị rơi xuống sông Gianh (Quảng Bình) mất tích.

Khoảng 6h ngày 17/11, sau 3 ngày liên tục tìm kiếm, lực lượng cứu hộ đã phát hiện thi thể cháu Hoàng Thị Hoa (2 tuổi) con của anh Hoàng Văn Nhàn và chị Hoàng Thị Hồng (ngụ thôn Tiên Xuân, xã Quảng Tiên (thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình) nổi lên sau 3 ngày mất tích.

Lực lượng cứu hộ đang tiến hành trục vớt thi thể cháu bé để bàn giao cho gia đình an táng - ảnh Xuân Hòa

Lực lượng cứu hộ đang tiến hành trục vớt thi thể cháu bé để bàn giao cho gia đình an táng - Ảnh: Xuân Hòa

Địa điểm phát hiện thi thể cháu bé là khúc sông Gianh đoạn chảy qua thôn Cộng Hòa (xã Quảng Trung). Đây cũng chính là vị trí mà gia đình nạn nhân và lực lượng cứu hộ xác định là điểm cháu bé không may ngã xuống sông.

Người dân cho biết, dù dòng nước sông Gianh thời điểm này chảy rất mạnh và xiết nhưng thi thể nạn nhân không bị cuốn trôi xa.

Sau khi phát hiện, lực lượng cứu hộ tiến hành vớt thi thể cháu Hoa và bàn giao cho gia đình nạn nhân tổ chức an táng cháu bé theo nghi lễ địa phương.

Như trước đã đó thông tin, khoảng 14h30 ngày 14/11, vợ chồng anh Nhàn điều khiển chiếc thuyền máy, chạy dọc sông Gianh để thả lưới đánh cá như thường ngày, trên thuyền có chở theo cháu Hoa. Khi đang chú tâm bủa lưới trên sông Gianh, anh Nhàn và chị Hồng hốt hoảng phát hiện cháu Hoa rơi xuống sông lúc nào không hay.

Sau đó, chính quyền xã Quảng Trung và Quảng Tiên huy động rất nhiều tàu thuyền của ngư dân cùng hành nghề đánh cá trên đoạn sông này cùng tìm kiếm cháu Hoa, nhưng không tìm thấy cháu Hoa.

Video: Hà Tĩnh: Cứu thành công 2 em nhỏ bị lũ cuốn trôi

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều