• Zalo

Tìm thấy thi thể 4 học sinh chết đuối trên sông Mã, Thanh Hóa

Thời sự Thứ Ba, 07/05/2019 07:24:00 +07:00

Sau khoảng 3 giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng mới tìm thấy thi thể 4 học sinh chết đuối trên sông Mã, đoạn chảy qua xã Vĩnh Ninh, huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa).

Theo thông tin từ UBND huyện Vĩnh Lộc (tỉnh Thanh Hóa), khoảng 13h30 ngày 6/5, một nhóm khoảng 10 học sinh học lớp 7B Trường THCS Vĩnh Ninh rủ nhau ra sông Mã, đoạn chảy qua xã Vĩnh Ninh, để tắm.

Trong lúc tắm, 4 em học sinh bị trượt chân xuống chỗ nước sâu, bị nước cuốn trôi.

4 hs duoi nuoc

 Lực lượng chức năng và người dân tìm kiếm thi thể 4 học sinh chết đuối.

Phát hiện các bạn bị nước cuốn trôi, những em học sinh còn lại vội lên bờ, chạy vào làng tìm người lớn đến cứu. Nhưng khi người dân ra đến nơi thì không thấy các nạn nhân đâu.

Nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Thanh Hóa) đã cử lực lượng đến tìm kiếm.

Đến khoảng 17h cùng ngày, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể 4 học sinh gặp nạn.

Danh tính 4 học sinh chết đuối được xác định là Lê Quỳnh Chi, Hoàng Đình Duy Anh, Trịnh Thanh Hằng và Nguyễn Ngọc Linh. Ông Cao Văn Bình - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Lộc, cho biết cả 4 học sinh gặp nạn cùng học lớp 7B trường THCS Vĩnh Ninh.

Chiều tối 6/5, lãnh đạo huyện Vĩnh Lộc trực tiếp về xã Vĩnh Ninh động viên các gia đình có học sinh chết đuối, trước mắt chính quyền xã hỗ trợ mỗi gia đình 8 triệu đồng lo hậu sự cho các cháu.

Hoàng Dũng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều