Tìm thấy thi thể 3 nữ sinh đuối nước ở Trà Vinh
  • Zalo

Tìm thấy thi thể 3 nữ sinh đuối nước ở Trà Vinh

Thời sự Thứ Bảy, 19/11/2016 16:03:00 +07:00

Trong lúc tắm, cả Băng Băng và Hồng Liên bị nước cuốn và tri hô cầu cứu, Thảo Nhi lao xuống cứu nên cả ba đều bị đuối nước.

Theo UBND huyện Cần Kè, tỉnh Trà Vinh, đến 3h sáng nay (19/11), lực lượng chức năng đã tìm được tất cả thi thể 3 nữ sinh bị đuối nước cách đây 2 ngày.

Trước đó, vào chiều 17/11, sau khi tan học, 5 nữ sinh lớp 6 và lớp 8 của trường Trung học cơ sở Hòa Tân rủ nhau đi tắm sông ở khu vực bãi sông Vàm Bến Cát thuộc ấp An Hòa, xã An Phú Tân, huyện Cầu Kè.

nghe-an-ra-dap-nuoc-tap-boi-3-nu-sinh-chet-duoi-thuong-tam-10617

Ảnh minh họa 

Tại khu vực bãi cát, 2 em Băng Băng và Hồng Liên xuống tắm trước, Thảo Nhi đứng trên, chuẩn bị xuống. Riêng em Huỳnh Như và Mộng Thu không biết bơi nên không xuống tắm. Trong lúc tắm, cả Băng Băng và Hồng Liên bị nước cuốn và tri hô cầu cứu. Thấy vậy, Thảo Nhi lao xuống cứu nên cả ba đều bị đuối nước.

2 nữ sinh trên bờ hốt hoảng kêu cứu nhưng khu vực sông vắng, không ai nghe. Cả 2 chạy xe đạp ra đường lớn tri hô. Tuy nhiên, hơn 10 phút sau, nhiều người chạy đến thì 3 nữ sinh đã mất tích.

Ông Nguyễn Thanh Liêm, Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè cho biết: “Từ khi sự việc xảy ra luôn có lực lượng thường trực. Ngày hôm qua tìm được 2 cháu và đến 3h sáng nay tìm được cháu cuối cùng. Trước mắt địa phương mỗi gia đình 5 triệu đồng, hỗ trợ các chi phí thợ lặn, tìm kiếm cứu hộ cứu nạn và cử đoàn đến chia sẻ cùng gia đình”.

Video: Nghệ An: 5 trẻ đuối nước trong một buổi chiều

 

(Nguồn: VOV)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tìm thấy thi thể 3 nữ sinh đuối nước ở Trà Vinh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin