• Zalo

Tìm thấy nữ sinh lớp 7 ở Thái Bình bỏ nhà đi với bạn nhiều ngày

Thời sự Thứ Tư, 17/10/2018 17:00:00 +07:00

Gia đình vừa tìm thấy nữ sinh lớp 7 bỏ nhà đi nhiều ngày cùng với một người bạn tại huyện Văn Lâm (Hưng Yên).

Liên quan đến vụ nữ sinh lớp 7 ở Thái Bình bỏ nhà đi với người lạ, gia đình mất liên lạc, chiều 17/10, ông Trần Văn Thạo - Trưởng Công an xã Đông Trung (Tiền Hải, Thái Bình) cho biết, gia đình đã tìm thấy nữ sinh đi cùng với một người bạn ở huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên chiều qua.

Gia đình đã lên đón, đồng thời đến trình báo và phối hợp với Công an huyện Văn Lâm để xác minh làm rõ nguyên nhân vụ việc. Hiện gia đình cùng nữ sinh vẫn chưa về địa phương.

nu sinh op 7 bo nha di mat tich

Nữ sinh lớp 7 ở Thái Bình bỏ nhà đi mất tích. 

Trước đó, chị T.T.S. (36 tuổi, ở xóm 2, xã Đông Trung, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) cho biết, con gái chị là cháu H.T.P.M (12 tuổi, học sinh lớp 7, trường THCS xã Đông Trung) tự ý bỏ nhà đi từ chiều 14/10 và chưa rõ tung tích.

Khi trích xuất camera nhà một số hộ dân hàng xóm ven đường thì thấy  M. có đeo một ba lô. M. không dùng điện thoại di động, nhưng thi thoảng có ngồi quán internet và tham gia mạng xã hội facebook. Gia đình biết cháu quen và có tình cảm với một thanh niên tên Th. (trú tại xã Đông Cơ, huyện Tiền Hải). 

Gia đình không biết con gái có đi cùng thanh niên Th. không, nhưng bạn M. cho biết, em có chat qua facebook nói rằng mình đang đi cùng một người phụ nữ tên là Phương, trên cơ thể có nhiều vết xăm trổ và đang ở nhà người phụ nữ này. Công an xã và huyện đã phối hợp các đơn vị điều tra và tìm kiếm M.

Minh Khang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin