Tìm thấy một bánh bị rơi của máy bay Vietjet gặp sự cố khi hạ cánh

(VTC News) - Cơ quan chức năng vừa tìm thấy một bánh của máy bay bị nạn tại sân bay Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk).

Trưa 30/11, một lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam cho biết, lực lượng chức năng mới tìm thấy 1 trong 2 chiếc bánh bị mất của chiếc máy bay mang số hiệu VJ 356 của hãng Vietjet, bay từ TP.HCM - Buôn Ma Thuột.

Tim thay mot banh bi roi cua may bay Vietjet gap su co khi ha canh hinh anh 1

 Một trong 2 bánh xe đã được tìm thấy.

Hiện tại, chiếc máy bay Vietjet gặp sự cố tại Buôn Ma Thuột sau khi hạ cánh đã được kéo vào sân đỗ an toàn. Đường băng cũng được trám vá xong.

Trước đó, vào lúc 23h03 ngày 29/11, chuyến bay số hiệu VJ 356 khởi hành từ TP.HCM đi Buôn Ma Thuột đã gặp sự cố trong quá trình tiếp đất tại sân bay Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk). Trước tình hình khẩn cấp, toàn bộ hành khách được lệnh bỏ lại hành lý và thoát ra cửa thoát hiểm.

Sáng cùng ngày, đại diện Hãng hàng không Vietjet Air xác nhận sự cố. Chuyến bay gặp sự cố tại sân bay Buôn Ma Thuột mang số hiệu VJ356 từ TP.HCM đi Buôn Ma Thuột.

Thời điểm gặp sự cố, trên máy bay có 207 hành khách. Hiện toàn bộ hành khách đã được an toàn, một số hành khách bị va chạm được đưa vào bệnh viện và xuất viện trong tình trạng sức khoẻ ổn định.

>>> Đọc thêm: Dòng máy bay Airbus A320 đang được khai thác tại Việt Nam thế nào?

Clip: Hành khách hoảng loạn la hét khi máy bay Vietjet gặp sự cố

Clip: Hành khách hoảng loạn la hét khi máy bay Vietjet gặp sự cố

Trong clip do một người ghi lại từ khoang hành khách, có thể nghe thấy nhiều âm thanh hoảng loạn, la hét của các hành khách khi được lệnh bỏ lại hành lý, trượt bằng phao từ cửa thoát...
 
 
Máy bay Vietjet Air hạ cánh bằng càng, Cục trưởng Hàng không lên tiếng

Máy bay Vietjet Air hạ cánh bằng càng, Cục trưởng Hàng không lên tiếng

Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Đinh Việt Thắng cho biết, hiện vẫn chưa xác định được nguyên nhân sự cố máy bay Vietjet Air do đang trong quá trình điều tra song nhận định ban đầu...
THANH HẢI
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU