Tìm thấy hai nữ sinh lớp 8 sau 1 tuần mất tích

(VTC News) - Hai nữ sinh lớp 8 trường THCS Mão Điền, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh là Ngô Thị Thu Ph. và Ngô Thị Anh Th. đã được tìm thấy sau 1 tuần mất tích. 

Sáng nay 30/10, tin tức từ chị Ngô Ánh Ng. (chị họ Ph.) cho biết, ngày 29/10, công an huyện Ứng Hòa, Hà Nội đã tìm thấy 2 nữ sinh và thông báo cho gia đình đến đón các em về. 

Tim thay hai nu sinh lop 8 sau 1 tuan mat tich hinh anh 1

 2 nữ sinh được công an huyện Ứng Hòa, Hà Nội tìm thấy sau 1 tuần mất tích. Ảnh gia đình cung cấp

Chị Ng. cho biết thêm, hiện sức khỏe 2 em vẫn bình thường, không có biến động về tâm lý, tuy nhiên các em vẫn chưa cho biết lý do tại sao lại bỏ nhà đi. 

Qua báo điện tử VTC News, chị Ng. thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn đến các cơ quan báo chí, cơ quan công an, cộng đồng mạng và mọi người đã đăng tải, chia sẻ thông tin, giúp đỡ gia đình tìm được 2 em. 

Chị Ng. tâm sự: "Rất may các em đã được tìm thấy và về nhà an toàn, thực sự gia đình đã rất lo lắng. Đây cũng là bài học để các bậc cha mẹ để ý đến con cái nhiều hơn trong độ tuổi các em đang thay đổi tâm sinh lý."

Trước đó, vào chiều 23/10, em Ngô Thị Thu Ph. xin bố đi tập văn nghệ. Đến tối cùng ngày, gia đình chưa thấy Ph. về nên đi tìm thì được người dân cho biết Ph. đã đi cùng với em Ngô Thị Anh Th. và một người đàn ông lạ mặt khác. 

Kể từ hôm 2 em mất tích, gia đình đã thông báo công an, đồng thời chia nhau ra các bến xe trên Hà Nội, lên vùng biên giới tỉnh Lạng Sơn tiếp giáp Trung Quốc tìm kiếm nhưng không có kết quả. 

Video: Hành trình 16 năm tìm đường về của cô gái bị bán sang Trung Quốc

Đức Thuận
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.