Tìm 'thầy' giải bùa ngải cho con, bị lừa hơn 3 tỷ đồng

Thấy con gái lấy chồng chưa được bao lâu đã ly thân, bà T. tìm thấy giải bùa ngải cho con được sống hạnh phúc thì bị lừa hơn 3 tỷ đồng. 

Ngày 5/11, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Dư Thị Thu Trang (43 tuổi, ngụ khu phố Sơn Thịnh, thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Mong con được hạnh phúc, bà T. thuê thầy giải bùa ngải. (Ảnh minh hoạ) 

Mong con được hạnh phúc, bà T. thuê thầy giải bùa ngải. (Ảnh minh hoạ) 


Cách nay 10 năm, chồng bà PTT (cùng xóm với Trang) qua đời trong một vụ tai nạn giao thông, mình bà T. gánh vác nuôi dạy con gái tên N. khôn lớn. N. lập gia đình chưa được bao lâu thì vợ chồng xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ly thân.

Cho rằng có người “yểm bùa” làm vợ chồng N. ly thân nên bà T. tìm thầy để gỡ bùa ngải cho con. Biết được hoàn cảnh của bà T., Trang nảy sinh ý định lừa gạt để chiếm đoạt tài sản.


Trang nói bà T. đưa hình ảnh vợ chồng N. để Trang tìm thầy gỡ bùa cho hai người sống hạnh phúc bên nhau. Với thủ đoạn này, Trang đã nhiều lần "moi" tiền của bà T., lần ít thì 2-3 triệu đồng, nhiều thì cả chục triệu.

Thế nhưng lấy được số tiền của bà T., Trang không hề gặp thầy bùa gì cả mà dùng số tiền đó tiêu xài. Tính từ tháng 9/2014 đến 7/2015, Trang đã lừa chiếm đoạt của bà T. trên 3 tỉ đồng.

Đến khi N. có quyết định ly hôn của tòa án thì bà T. mới biết mình bị lừa gạt và đã làm đơn tố giác Trang đến cơ quan công an.

Nguồn: Pháp luật TP.HCM

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa