Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Tìm thấy 3 thuyền viên của tàu Phú Tân gặp nạn

Tin từ Cảng vụ Hải Phòng, đến chiều 17/12, một thuyền viên của tàu chở container Phú Tân (thuộc Tổng công ty Hàng hải Việt Nam - Vinalines) gặp nạn trên Vịnh Bắc Bộ đã được tàu Dương Đông (Việt Nam) cứu vớt vào khoảng 20 giờ ngày 16/12.
 Hình minh họa (ảnh: TTXVN)
Thuyền viên trên được cứu trong tình trạng nguy kịch, mặc áo phao nổi trên biển, trên người có mang giấy chứng minh thư nhân nhân mang tên Đồng Văn Báu, sinh năm 1979, quê ở Hưng Hóa, Thanh Hóa. 
Tin cho biết, trên đường cấp cứu vào đất liền Hải Phòng, thuyền viên này đã tử vong. 
Cảng vụ Hải Phòng còn cho biết, ngoài thuyền viên Đồng Văn Báu được tàu Dương Đông cứu vớt, đến nay Cảng vụ Hải Phòng không nhận được bất kỳ thông tin nào từ tàu Phú Tân cũng như các tàu cứu hộ của Việt Nam. 
Trong khi đó, theo nguồn tin từ Tổng công ty Hàng hải Việt Nam, có hai thuyền viên khác của tàu Phú Tân đã được một tàu cứu hộ của Trung Quốc trục vớt và vào khoảng 17 giờ 30 phút ngày 17/12 (giờ Việt Nam) tàu cứu hộ này sẽ cập đất liền Trung Quốc.
Danh tính của hai thuyền viên này chưa được xác định rõ, bởi cả hai thuyền viên đang trong tình trạng hôn mê, nguy kịch. 
Ngày 16/12, tàu Phú Tân trên hành trình từ cảng Tiên Sa (Đà Nẵng) về Hải Phòng gặp nạn trên vùng biển Hà Tĩnh. Tàu bị nghiêng và chìm. Trên tàu có 25 thuyền viên và hai hành khách.
Theo Vietnam+
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh