Tìm thấy 2 thi thể cuối cùng trong đoàn cán bộ, chiến sĩ 22 người bị vùi lấp

Tin nóngThứ Hai, 19/10/2020 15:32:32 +07:00
(VTC News) -

2 thi thể cuối cùng trong số 22 cán bộ, chiến sĩ của Đoàn 337 đóng tại thôn Cợp, xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa bị vùi lấp vừa được tìm thấy.

Chiều 19/10, lực lượng chức năng đã nhìn thấy hai nạn nhân cuối cùng của đoàn cán bộ, chiến sĩ Đoàn 337 bị đất sạt lở vùi lấp. Tuy nhiên, việc đưa hai nạn nhân ra ngoài gặp nhiều khó khăn do mắc kẹt khối lượng lớn bê đông, đất đá. 

Tìm thấy 2 thi thể cuối cùng trong đoàn cán bộ, chiến sĩ 22 người bị vùi lấp  - 1

Đến thời điểm hiện tại, toàn bộ 22 thi thể cán bộ, chiến sĩ của Đoàn 337 đã được tìm thấy.

Như VTC News đưa tin, rạng sáng 18/10 xảy ra vụ sạt lở núi vùi lấp khu nhà của Đoàn 337 đóng tại thôn Cợp, xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị làm 22 cán bộ chiến sỹ của đơn vị bị vùi lấp.

Trưa 19/10, đoàn xe cứu thương đưa những thi thể đầu tiên được tìm thấy ở hiện trường về đến Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao Quảng Trị (TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị).

Trong giây phút nhìn thấy đoàn xe cứu thương, thân nhân của các cán bộ, chiến sĩ gào khóc thảm thiết. Không kìm nén nổi xúc cảm, nhiều người mẹ, người chị và các con của những nạn nhân bị vùi lấp trong trận sạt lở núi kinh hoàng ở huyện Hướng Hóa đã ngất lịm.

Chứng kiến cảnh thân nhân cán bộ, chiến sĩ khóc ngất, nhiều người có mặt tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao Quảng Trị sụt sùi nước mắt, quặn thắt lòng.

NHÓM PV

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn