• Zalo

Tìm thấy 2 nữ sinh mất tích tại khu nhà hoang ở TP. Buôn Ma Thuột

Thời sự Thứ Ba, 19/02/2019 18:55:00 +07:00

Sau khi gia đình trình báo nữ sinh bị mất tích, công an xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) tìm thấy 2 thiếu nữ này tại một căn nhà hoang gần TP. Buôn Ma Thuột.

Chiều 19/2, đại diện công an xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) xác nhận, em Lê Thanh Băng Xuân và Võ Thanh Phương (cùng học lớp 9D, Trường THCS Thành Nhất – phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) không mất tích, cũng không có việc bị bắt cóc

Theo vị này, sau khi nhận được trình báo của gia đình về việc 2 em trên mất tích, công an xã Ea Nuôl đã rà soát và tìm thấy Xuân cùng Phương khi đang ngồi chơi tại một ngôi nhà hoang thuộc thôn 6, xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn.

Nguyên nhân ban đầu, được xác định là do bố mẹ không cho sử dụng điện thoại nên hai em này không về nhà. 

5291550566962_7963

Phụ huynh của 2 nữ sinh trình báo công an.  

Trước đó, sáng cùng ngày, chị Nguyễn Thị Hoa (mẹ em Xuân) cho biết, ngày 18/2, Xuân đi học phụ đạo nhưng sau đó không đến lớp nên gia đình toả đi tìm kiếm. 

"Gia đình đã dò hỏi bạn bè của 2 em nhưng mọi người đều lắc đầu và trả lời không biết. Lúc đi học phụ đạo, Xuân và Phương có đến trường nhưng không vào học. Gia đình nhận được tin báo của giáo viên và không thấy 2 nữ sinh về nhà nên đã tổ chức đi tìm và trình báo công an", chị Hoa nói. 

Liên quan đến vụ việc, thầy Nguyễn Đức Huy, Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Thành Nhất (TP Buôn Ma Thuột) cho biết, sau khi phụ huynh của 2 nữ sinh này đến trường trình báo, nhà trường đã cùng các em học sinh trong lớp tìm kiếm. 

Qua xác minh, 2 học sinh này đi chơi với một nhóm thanh thiếu niên ở xã Ea Nuôl.

Sau đó, thầy Hiệu trưởng đến gặp nhóm thanh niên này và được biết, trưa 18/2, 2 nữ sinh trên em có tổ chức tiệc chia tay mọi người để đi bộ đội.

Sau khi tìm thấy hai nữ sinh trên, công an đã làm thủ tục bàn giao cho gia đình để quản lý. 

.

BÌNH ĐỊNH
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin