Tìm thấy 1,7 tỷ trong chiếc tivi cũ

(VTC News) - Trong khi làm việc, một nữ nhân viên tìm thấy 100.000 Đô La Canada (1,7 tỷ đồng) trong chiếc tivi cũ khiến nhiều người bất ngờ.

Một chiếc tivi hỏng được chuyển đến trung tâm tái chế đồ cũ Barrie, Ontario (Canada) cách đây 1 tháng. Trong khi làm việc, một nữ công nhân vô tình phát hiện số tiền lớn bên trong chiếc tivi.

Số tiền nữ nhân viên tìm thấy là 100.000 Đô La Canada (1,7 tỷ đồng). Sau đó, nữ nhân viên này đã báo cáo lại quản lý và báo cảnh sát về sự việc.

Tim thay 1,7 ty trong chiec tivi cu hinh anh 1

Chiếc tivi cũ chứa số tiền lớn.

Ông Nicole Rodgres - cảnh sát khu vực Barrie cho hay: "Thật đáng khen những điều mà nữ nhân viên và công ty của cô đã làm".

Đại diện cơ sở tái chế cho hay: "Chúng tôi ủng hộ và thật thà là những gì chúng tôi mong đợi từ tất cả mọi người ở đây".

Số tiền trên có từ năm 1985 và cảnh sát đã tìm ra chủ nhân là một người đàn ông 68 tuổi sống ở   Bolsover. 

Tim thay 1,7 ty trong chiec tivi cu hinh anh 2

Số tiền trong tivi

Người đàn ông chưa rõ tên cho hay, ông giấu tiền trong tivi 30 năm trước sau khi được thừa kế từ cha. Khi được thừa hưởng số tiền này, người đàn ông nói trên đã lên kế hoạch chi tiêu cho cuộc sống. Tuy nhiên, ông không hề nhớ đến số tiền nằm trong tivi và cho người bạn chiếc tivi cũ.

Ôn Rodgers - Cảnh sát cho hay, người đàn ông ngạc nhiên và vui mừng khi nhận lại tiền.

>>> Đọc thêm: Kiếm tiền tỷ nhờ tìm thấy loại nấm quý hiếm

Nghi Dung (Theo CN)
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa