Tìm tài năng toán học Châu Á Thái Bình Dương
  • Zalo

Tìm tài năng toán học Châu Á Thái Bình Dương

Giáo dục Thứ Sáu, 28/02/2014 06:16:00 +07:00

(VTC News) -Nhiều ưu đãi sẽ được dành cho các tài năng tham dự cuộc thi Olympic Toán học khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Kỳ thi Olympic Toán học Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (APMOPS) năm 2014 một lần nữa sẽ diễn ra  tại Việt Nam với sự phối hợp đồng tổ chức giữa Tập đoàn Giáo dục KinderWorld và Học viện Hwa Chong, Singapore nhằm tuyển chọn những học sinh xuất sắc nhất của Việt Nam tham gia Kỳ thi APMOPS 2014 khu vực.

 10 thí sinh suất sắc nhất cuộc thi tại Việt Nam năm 2013

Trong 5 năm liên tiếp Kỳ thi APMOPS được tổ chức tại Việt Nam, Tập đoàn Giáo dục KinderWorld đã tài trợ vé máy bay khứ hồi cho tổng số 50 em học sinh được lựa chọn sang Singapore tham dự Vòng Chung kết.
Năm nay, KinderWorld sẽ tiếp tục tài trợ vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Singapore – Hà Nội cho những em học sinh xuất sắc nhất của Việt Nam được mời tham dự Vòng Chung kết.
Chi phí ăn, ở, tham quan trong khuôn khổ Vòng Chung kết Kỳ thi APMOPS tại Singapore của các thí sinh này sẽ do học viện Hwa Chong tài trợ
Vòng 1 của kỳ thi sẽ được tổ chức vào ngày 12/4/2014 tại 3 Học xá của Tập đoàn Giáo dục KinderWorld ở Hà Nội, Đà Nẵng và Bình Dương.
Những thí sinh đạt kết quả cao nhất tại Vòng 1 của khu vực Châu Á - Thái Bình Dương sẽ được Học viện Hwa Chong mời tham dự Vòng Chung kết Kỳ thi APMOPS 2014 và Lễ trao giải tại Học viện Hwa Chong, Singapore vào ngày 31/ 5/2014.
Kết quả thi vòng 1 tại Việt Nam dự kiến vào trung tuần tháng 5/2014.
Đây là một sự kiện thường niên và cũng là một trong số các hoạt động thể hiện trách nhiệm và quan tâm tới cộng đồng của KinderWorld tại Việt Nam nhằm khuyến khích và hỗ trợ một phần kinh phí cho những tài năng trẻ của đất nước.
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tìm tài năng toán học Châu Á Thái Bình Dương" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin