Tìm ra tài xế container vượt ẩu tông chết nữ sinh rồi bỏ chạy trên đường Hà Nội

Tin nhanh 24hThứ Tư, 05/08/2020 10:02:00 +07:00
(VTC News) -

Công an huyện Mê Linh (Hà Nội) truy ra tài xế container tông chết nữ sinh rồi bỏ chạy là người Hải Phòng và đến tận nhà để đưa người này về làm việc.

Clip: Xe container cán chết cô gái trẻ rồi bỏ chạy ở Hà Nội (Nguồn: Mạng Xã hội Giao thông)

Sáng 5/8, trả lời VTC News, đại diện Công an huyện Mê Linh (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã truy tìm được tài xế container tông chết nữ sinh rồi bỏ chạy vào chiều qua.

Theo camera hành trình của người đi đường, khi đèn báo hiệu chuyển sang xanh, chiếc container bị một chiếc xe tải chắn phía trước, tài xế đánh lái sang bên phải để vượt lên và va chạm với xe máy dẫn đến tai nạn chết người.

"Qua kiểm tra, chúng tôi tìm thấy thông tin dữ liệu của tài xế gây tai nạn. Đêm qua, chúng tôi đến nhà tài xế container ở An Dương, Hải Phòng để đưa xe và người này về làm việc", đại diện Công an huyện Mê Linh cho biết.

Tìm ra tài xế container vượt ẩu tông chết nữ sinh rồi bỏ chạy trên đường Hà Nội - 1

Chiếc container vượt phải gây tai nạn đối với 2 nữ sinh rồi bỏ chạy. (Hình ảnh cắt từ clip)

Vào khoảng 16h30 ngày 4/8, chị Hà Thị Kiều Tr. (SN 1999, quê Tam Dương, Vĩnh Phúc) đang đi cùng bạn đi xe máy theo hướng về ngã tư chợ hoa Mê Linh thì bị container kéo rơ-mooc BKS 15R – 080.47 chạy cùng chiều va chạm.

Cú va chạm khiến Tr. thiệt mạng, còn người bạn đi cùng bị thương.

Sau khi gây ra vụ tai nạn, tài xế container phóng xe bỏ chạy, bỏ mặc hai nạn nhân lại hiện trường.

Là anh trai của nạn nhân Tr., anh H.C cho biết, hôm nay, gia đình anh đang làm các thủ tục lo hậu sự cho em gái. 

"Em gái tôi đang học tại trường Đại học Quốc gia. Hôm qua, Tr. cùng người bạn đi xe máy xuống trường thì xảy ra tai nạn đau lòng. Khi có được hình ảnh của người đi đường ghi lại vụ việc, tôi đăng lên mạng xã hội để tìm tài xế container bỏ chạy", anh C. chia sẻ.

Vụ việc đang được Công an huyện Mê Linh điều tra làm rõ theo quy định.

Mạnh Đoàn
Bình luận
vtc.vn