Tìm ra nguyên nhân 5 em nhỏ TQ chết trong thùng rác

(VTC News) - Kết quả điều tra cho thấy, 5 em nhỏ đã chết vì nhiễm độc khí carbon monoxide sau khi đốt lửa sưởi ấm trong thùng rác bên đường.

Cảnh sát địa phương vừa công bố nguyên nhân cái chết thương tâm của 5 em nhỏ được phát hiện ở khu Thất Tinh Quan, thành phố Tất Tiết, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc hôm 15/11 vừa qua.

Thùng rác mà 5 em nhỏ chui vào tránh rét 

Thùng rác mà 5 em nhỏ chui vào tránh rét 


Ngay sau khi nhận được thông báo về vụ việc thương tâm trên hôm 15/11, cảnh sát thành phố Tất Tiết đã tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của 5 em nhỏ.

Theo lời cảnh sát, đây không phải một vụ sát nhân, mà 5 em nhỏ đã chết vì bị nhiễm độc khí Carbon monoxide sau khi đốt lửa sưởi ấm trong thùng rác công cộng.

5 em nhỏ được một người nhặt rác phát hiện chết trong thùng rác hôm 15/11, khi đó nhiệt độ ở thành phố Tất Tiết, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc là 4 độ C- 7 độ C.

Sau một ngày điều tra, cảnh sát Tất Tiết đã xác định được thân phận của 3 em nhỏ là ở khu Thất Tinh Quan và đang tìm cách liên hệ với gia đình nạn nhân, còn 2 em nhỏ nữa vẫn chưa xác định được lai lịch.

Sau vụ việc trên, nhiều cư dân mạng sôi sục đặt câu hỏi, giới chức địa phương đã đi tuần như thế nào mà để xảy ra vụ việc thương tâm trên, đồng thời cũng chỉ trích mạnh mẽ bố mẹ của 5 em nhỏ ấy đã ở đâu và làm gì khi bỏ mặc con mình như vậy.

Đỗ Hường
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN