Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Tìm người tiếp xúc với 4 trường hợp nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Việt Nam

Tin tức 24h qua Thứ Bảy, 22/05/2021 14:14:00 +07:00
(VTC News) -

Bốn công dân Việt Nam theo đường mòn nhập cảnh trái phép qua biên giới tỉnh Tây Ninh, có ghé tại Trạm dừng chân Tám Ri 3, tỉnh Tiền Giang.

Ngày 22/5, Công an tỉnh Tiền Giang thông báo tìm trường hợp tiếp xúc với 4 công dân nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Việt Nam. Những người này là Ngô Văn Thích (34 tuổi), Hồ Thị Kiều Diễm (35 tuổi), Hồ Thị Ngọc Mỹ (12 tuổi) và Lê Văn Tây (3 tuổi). Họ đều có hộ khẩu thường trú tại ấp Mỹ Ninh, xã Mỹ Tú, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng.

Tìm người tiếp xúc với 4 trường hợp nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Việt Nam - 1

Bốn người nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Việt Nam tại trạm dừng chân Tám Ri 3. (ảnh V.T)

Hôm 20/5 Công an huyện Cái Bè (Tiền Giang) phối hợp với Trung tâm Y tế huyện trích xuất camera tại trạm dừng chân Tám Ri 3, truy tìm các trường hợp tiếp xúc gần với bốn người trên. Qua truy vết nhanh, nhân viên bán bánh kẹo N.T.K.N. (55 tuổi, ngụ ấp Mỹ Thuận, Phường Tân Hội, TP Vĩnh Long) và nhân viên bán bánh bao N.C.D. (25 tuổi, ngụ xã An Thái Trung, huyện Cái Bè) có tiếp xúc gần.

Cơ quan chức năng thực hiện cách ly tại nhà với N. và D. Đồng thời thông báo những ai có tiếp xúc với nhóm 4 người kia thì đến ngay cơ sở y tế gần nhất khai báo y tế và được hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

CHU HUY
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp