Tìm người thử sản phẩm lương 50 triệu đồng/tháng hút bạn trẻ

(VTC News) - Một công ty vừa đăng tuyển vị trí nhân viên trải nghiệm sản phẩm về thanh toán di động với mức lương 50 triệu đồng/ tháng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ.

Bên cạnh mức lương “khủng” 50 triệu đồng/ tháng, nhân viên trải nghiệm sản phẩm duy nhất của MOCA sẽ được giao tài khoản thẻ trị giá 30 triệu đồng để trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ đa dạng.
Công việc với mức lương hấp dẫn thu hút các bạn trẻ

Công việc với mức lương hấp dẫn thu hút các bạn trẻ


Với thời gian làm việc linh hoạt, không yêu cầu có mặt tại văn phòng và tính chất công việc sáng tạo, năng động, vị trí tuyển dụng này thực sự là một cơ hội việc làm vô cùng độc đáo.

Vị trí ứng tuyển yêu cầu ứng viên có độ tuổi từ 18 trở lên, sở hữu điện thoại di động thông minh và thẻ ATM/ thẻ quốc tế, quan tâm đến vấn đề trải nghiệm, chất lượng dịch vụ và yêu thích hoạt động tiêu dùng, mua sắm.

Những ứng viên xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn vào vòng phỏng vấn diễn ra trong thời gian từ 3/1 đến 5/1/2016 để tìm ra người duy nhất nhận được vị trí trải nghiệm sản phẩm MOCA.

Khi trúng tuyển, nhân viên sẽ lập kế hoạch, lịch trình trải nghiệm cụ thể và gửi cho cấp trên xét duyệt; sử dụng ứng dụng thanh toán MOCA để trải nghiệm hàng ngày; lập báo cáo về quá trình trải nghiệm ứng dụng; qua đó đề xuất những thay đổi, cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của MOCA.


Diệu Linh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh