• Zalo

Tìm người nhà cô gái bị chấn thương sọ não sau tai nạn giao thông ở Hà Nội

Thời sự Thứ Hai, 26/11/2018 16:16:00 +07:00

Một cô gái trẻ bị chấn thương sọ não vì tai nạn giao thông đang nằm điều trị tại Bệnh viện Xanh Pôn, nhưng gần 1 tháng nay vẫn chưa thấy người nhà nạn nhân đến nhận.

Ngày 26/11, đại diện Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang tiếp nhận một bệnh nhân điều trị chấn thương sọ não sau tai nạn giao thông, nhưng gần 1 tháng nay người thân vẫn chưa đến nhận.

Theo Bệnh viện Xanh Pôn, ngày 1/11 vừa qua, bệnh viện này tiếp nhận một bệnh nhân nữ được chuyển từ Bệnh viện Đa khoa Đan Phượng (Hà Nội) trong tình trạng hôn mê, chấn thương sọ não sau tai nạn giao thông.

Sau khi nhập viện Xanh Pôn, nữ bệnh nhân đã trải qua cuộc phẫu thuật lớn vì tình trạng chấn thương sọ não. Hiện tại, nữ bệnh nhân này đang được điều trị tại khoa Thần kinh của Bệnh viện Xanh Pôn.

chan thuong so nao

 Cô gái trẻ nằm viện gần một tháng vẫn chưa có người nhà đến nhận. (Ảnh: Bệnh viện Xanh Pôn)

Các bác sĩ tại Bệnh viện Xanh Pôn mong muốn người thân nữ bệnh nhân này nhận được thông tin và nhanh chóng đến bệnh viện để chăm sóc cho cô gái.

Liên quan đến thông tin trên, bác sĩ Dương Trung Kiên - Phụ trách khoa Thần kinh chia sẻ: "Mọi công tác đối với bạn ấy thì có nhân viên y tế chăm sóc hoàn toàn nhưng nhìn bệnh nhân một mình trên giường bệnh, ai nấy đều chạnh lòng.

Chúng tôi mong rằng trong thời gian không lâu nữa, nhờ sự giúp đỡ của mọi người mà người thân sẽ tìm được bạn ấy”.

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều