Tìm minh chủ bóng đá Việt Nam: VFF phớt lờ đề án tranh cử Chủ tịch?

Thể thaoThứ Sáu, 20/04/2018 07:06:00 +07:00

VFF phớt lờ đề án tranh cử Chủ tịch trước đại hội khóa VIII dù điều này đã được đưa vào nghị quyết của một cuộc họp từ khóa VI.

Video các ứng viên Chủ tịch VFF khóa VIII

 

Cách đây 5 năm, trong cuộc họp thứ 12, nhiệm kỳ 6 BCH VFF diễn ra ngày 15/5/2013, BCH VFF đã chốt phương án các ứng viên chủ tịch phải có đề án tranh cử trước đại hội và đã đưa vào nghị quyết của cuộc họp. Đây là một trong những bước đi đột phá của VFF nhằm chuẩn bị cho đại hội khóa VII diễn ra vào tháng 3/2014. Chủ tịch VFF hiện nay - ông Lê Hùng Dũng, khi đó là ứng viên Chủ tịch VFF đã ủng hộ phương án này. 

Tuy nhiên ở lần chuẩn bị nhân sự cho nhiệm kỳ VIII tới đây, việc này đã bị phớt lờ khi xảy ra những cãi vã?

VFF

 VFF phờ lờ chuyện các ứng viên chủ tịch phải có đề án tranh cử?

Theo danh sách đề cử nhân sự BCH LĐBĐVN khóa VIII (đã nộp hồ sơ ứng cử và nhận lời tham gia tranh cử) được VFF công bố mới đây có 4 ứng viên tranh cử ghế chủ tịch gồm Phó chủ tịch VFF phụ trách chuyên môn Trần Quốc Tuấn, Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng giám đốc tập đoàn truyền thông Thanh Niên Nguyễn Công Khế, Giám đốc khu liên hợp Thể thao Quốc gia Mỹ Đình Cấn Văn Nghĩa và nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH TDTT TP.HCM Lê Quý Phượng.

Trong số những cái tên vừa nêu, chỉ có ông Nguyễn Công Khế không thuộc quyền quản lý của Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch.

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !