Tìm kiếm tung tích nữ giáo viên nhảy cầu ở Hải Dương
  • Zalo

Tìm kiếm tung tích nữ giáo viên nhảy cầu ở Hải Dương

Thời sự Thứ Năm, 17/10/2019 14:02:00 +07:00

Lực lượng chức năng và gia đình đang phối hợp tìm kiếm tung tích cô giáo trường mầm non ở Hải Dương nghi nhảy cầu tự tử.

Sáng 17/10, thông tin với PV VTC News, ông Phương Văn Môn – Chủ tịch UBND phường Phả Lại (TP Chí Linh, Hải Dương) cho biết, lực lượng chức năng và gia đình đang phối hợp tìm kiếm nạn nhân nghi nhảy cầu Phả Lại tự tử.

Theo đó, khoảng 21h ngày 16/10, người dân phát hiện trên cầu Phả Lại có chiếc xe máy cùng đôi dép để lại. Ngay sau đó, người dân báo chính quyền địa phương.

nhay cua

 Hiện trường vụ việc. 

Nhận tin báo, lực lượng chức năng phường Phả Lại có mặt tại hiện trường. Sau khi xác minh đây là tài sản của chị H. (SN 1987, hiện sống tại phường Văn An, TP Chí Linh), chính quyền sở tại báo gia đình nạn nhân để phối hợp tìm kiếm.

Cũng trong sáng 17/10, trả lời PV VTC News, lãnh đạo UBND phường Văn An cho biết, chị H. đang là giáo viên một trường mầm non ở Phả Lại. Chị lấy chồng ở phường Văn An, hiện có 2 người con. Từ nhà chị H. lên cầu Phả Lại khoảng 3km.

Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân cô giáo H. nghi nhảy cầu Phả Lại tự tử. Qua nắm bắt tình hình địa phương tôi được biết, hai vợ chồng cô H. có mâu thuẫn từ lâu”, lãnh đạo UBND phường Văn An cho biết.

Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm chị H.

Nguyễn Huệ - Minh Khang
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tìm kiếm tung tích nữ giáo viên nhảy cầu ở Hải Dương" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất

Vì sao giá vàng trượt dốc?

Vì sao giá vàng trượt dốc?

Các tín hiệu kinh tế lạc quan có thể thu hẹp quy mô gói kích thích kinh tế của Mỹ, điều này khiến giá vàng giảm ngay cả với chiến thắng của ông Biden.

Vũ khí viễn tưởng: Đạn nguyên tử

Vũ khí viễn tưởng: Đạn nguyên tử

Đạn hạt nhân không ít lần xuất hiện trong các tác phẩm khoa học viễn tưởng, tuy nhiên, ít người biết rằng tại Liên Xô, loại đạn này đã từng được thử nghiệm thực tế.

Mazda3 2021 ra mắt tại Nhật Bản

Mazda3 2021 ra mắt tại Nhật Bản

Được giới thiệu lần đầu tại Nhật Bản vào tháng 5, Mazda 3 thế hệ thứ 4 nhận được một loạt nâng cấp, mang đến sức mạnh, cải thiện khả năng lái xe, an toàn chủ động.