• Zalo

Tìm kiếm tung tích nữ giáo viên nhảy cầu ở Hải Dương

Thời sựThứ Năm, 17/10/2019 14:02:00 +07:00

Lực lượng chức năng và gia đình đang phối hợp tìm kiếm tung tích cô giáo trường mầm non ở Hải Dương nghi nhảy cầu tự tử.

Sáng 17/10, thông tin với PV VTC News, ông Phương Văn Môn – Chủ tịch UBND phường Phả Lại (TP Chí Linh, Hải Dương) cho biết, lực lượng chức năng và gia đình đang phối hợp tìm kiếm nạn nhân nghi nhảy cầu Phả Lại tự tử.

Theo đó, khoảng 21h ngày 16/10, người dân phát hiện trên cầu Phả Lại có chiếc xe máy cùng đôi dép để lại. Ngay sau đó, người dân báo chính quyền địa phương.

nhay cua

 Hiện trường vụ việc. 

Nhận tin báo, lực lượng chức năng phường Phả Lại có mặt tại hiện trường. Sau khi xác minh đây là tài sản của chị H. (SN 1987, hiện sống tại phường Văn An, TP Chí Linh), chính quyền sở tại báo gia đình nạn nhân để phối hợp tìm kiếm.

Cũng trong sáng 17/10, trả lời PV VTC News, lãnh đạo UBND phường Văn An cho biết, chị H. đang là giáo viên một trường mầm non ở Phả Lại. Chị lấy chồng ở phường Văn An, hiện có 2 người con. Từ nhà chị H. lên cầu Phả Lại khoảng 3km.

Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân cô giáo H. nghi nhảy cầu Phả Lại tự tử. Qua nắm bắt tình hình địa phương tôi được biết, hai vợ chồng cô H. có mâu thuẫn từ lâu”, lãnh đạo UBND phường Văn An cho biết.

Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm chị H.

Nguyễn Huệ - Minh Khang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: