Tìm kiếm nữ sinh xinh đẹp mất tích bí ẩn sau buổi tối sinh nhật

(VTC News) - Công an huyện Yên Phong (Bắc Ninh) đang tập trung phối hợp với các lực lượng chức năng tìm kiếm nữ sinh Nguyễn Thị Vân Anh, mất tích gần 1 tháng.

Anh Nguyễn Đức Minh (trú tại xã Trung Nghĩa, huyện Yên Phong, Bắc Ninh) cho biết, con gái anh là Nguyễn Thị Vân Anh (SN 2003) mất tích từ tối 19/7, đến nay gia đình anh vẫn chưa liên lạc được.

‘Đúng hôm đó là sinh nhật cháu, có một bạn trai tên là Sáng (trú tại thị trấn Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh) đến nói rằng tổ chức sinh nhật cho cháu ở nhà hàng 4 mâm. Sau đó, cả nhóm đi hát Karaoke.

Tôi cũng đã hỏi thanh niên này và Sáng có nói rằng khi hát xong thì có đưa Vân Anh về nhưng thực tế tôi ngồi ngoài cửa cả đêm nhưng không thấy đâu. Khi hỏi lại lần nữa thì Sáng lại trả lời loanh quanh là cháu không đưa về mà có một bạn khác đưa về’, anh Minh cho biết.

Tim kiem nu sinh xinh dep mat tich bi an sau buoi toi sinh nhat hinh anh 1

Cháu  Nguyễn Thị Vân Anh.

Anh Minh cũng cho biết, gia đình không có mâu thuẫn với ai. Con gái của anh học hết lớp 11 nghỉ ở nhà phụ giúp bố mẹ việc lặt vặt. Cuộc sống gia đình không khó khăn bởi vì cả vợ chồng anh Minh đều có công việc, thu nhập ổn định.

Trả lời VTC News, đại diện Công an huyện Yên Phong (Bắc Ninh) cho biết đã nhận được đơn trình báo của gia đình anh Nguyễn Đức Minh.

Hiện tại, đơn vị đang tập trung phối hợp với các lực lượng chức năng và cùng gia đình anh Minh tổ chức triển khai xác minh sự việc và tìm kiếm Nguyễn Thị Vân Anh.

Ảnh: Cảnh sát xuyên đêm tìm kiếm nạn nhân bị vùi lấp sau vụ sập giàn giáo cây xăng ở Hải Phòng

Ảnh: Cảnh sát xuyên đêm tìm kiếm nạn nhân bị vùi lấp sau vụ sập giàn giáo cây xăng ở Hải Phòng

Hàng chục cảnh sát xuyên đêm cắt từng thanh sắt, lật từng tấm cốp pha, bốc xúc bê tông tìm kiếm nạn nhân bị vùi lấp dưới đống đổ nát.
Tìm thấy 2 thi thể du khách cuối cùng bị sóng biển cuốn trôi ở Bình Thuận

Tìm thấy 2 thi thể du khách cuối cùng bị sóng biển cuốn trôi ở Bình Thuận

Lãnh đạo thị xã La Gi (Bình Thuận) cho biết, lực lượng cứu hộ vừa tìm thấy 2 thi thể du khách bị sóng biển cuốn trôi, mất tích vào chiều 10/8.
Tiến Dũng
Chủ đề:

mất tích

,

Bắc Ninh

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU