Tìm kiếm gương mặt dự thi Hoa hậu Việt Nam 2012

(VTC News) - Được tổ chức từ ngày 22/04 đến ngày 19/05/2012, cuộc thi Hoa khôi Tuổi trẻ Vĩnh Phúc mở rộng lần thứ I (Miss VPO 2012) đang mong muốn tìm kiếm được những gương mặt tiêu biểu, đại diện cho nhan sắc của tỉnh Vĩnh Phúc tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012.

  Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân 

Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân 


Miss VPO 2012 là một hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Vĩnh Phúc nhân kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, 122 năm ngày sinh Chủ tịch HCM vĩ đại và tiến tới lập thành tích chào mừng Đại hội đoàn toàn tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XV. Thông qua cuộc thi, BTC mong muốn tìm kiếm được những gương mặt tiêu biểu, đại diện cho nhan sắc của tỉnh Vĩnh Phúc tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012.

Đặc biệt với mong muốn gắn cuộc thi với các hoạt động xã hội có ý nghĩa thiết thực của thanh niên Vĩnh Phúc nói chung, BTC cùng các thí sinh của cuộc thi sẽ thực hiện chương trình “Ngọn đèn Tri ân” – Dự án thắp sáng tất cả các nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, bằng đèn năng lượng mặt trời.

Vòng chung kết cuộc thi, dự kiến sẽ diễn ra trong 7 ngày (từ 13 đến 19/05). Đêm chung kết cuộc thi sẽ dự kiến được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Vĩnh Phúc và một số đài truyền hình của các tỉnh lân cận, cũng như các kênh truyền hình về phong cách và thời trang...

Quang Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN