Tim khẳng định không tiếc nuối khi ly hôn Trương Quỳnh Anh
  • Zalo

Tim khẳng định không tiếc nuối khi ly hôn Trương Quỳnh Anh

Sao Việt Thứ Sáu, 08/01/2021 11:28:35 +07:00
(VTC News) -

Nếu được lựa chọn lại, Tim cho biết anh vẫn sẽ không thay đổi quyết định, bởi anh và vợ cũ Trương Quỳnh Anh đã hết duyên với nhau.

Đây là phát ngôn mới nhất của diễn viên phim Bán chồng trong một chương trình truyền hình vừa phát sóng. Tim cũng khẳng định, trong hai năm qua, anh chưa yêu thương một cô gái nào. Và nếu yêu, Tim cũng sẽ không giấu diếm điều gì với nửa kia của mình. Theo anh, đây là cách để giữ một mối quan hệ tốt đẹp, và thể hiện sự tôn trọng đối phương.

Tim khẳng định không tiếc nuối khi ly hôn Trương Quỳnh Anh - 1

Tim và Trương Quỳnh Anh cùng nhau chăm sóc con trai.

Nói về thất bại trong cuộc hôn nhân đầu tiên, Tim khá bình tĩnh. Anh cho rằng: "Khi ly hôn, chúng ta nên nhìn nhận ở cả hai mặt, cả tích cực lẫn tiêu cực, để sự việc nhẹ nhàng hơn. Những điều đã qua, dù nuối tiếc cũng không làm được gì nên nếu được làm lại, tôi nghĩ bản thân vẫn sẽ làm như vậy vì có những thứ không thể thay đổi được".

Nam diễn viên điển trai cũng cho hay, anh và Quỳnh Anh hiện tại vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng nhau chăm con. Lúc nào Tim bận bịu với lịch quay, Quỳnh Anh sẽ là người chăm sóc con nhiều hơn. Tuy nhiên, vì con trai đã lớn nên anh cũng sắp xếp thời gian để được ở bên. Với cậu con trai lên 8 tuổi, Tim vừa là cha, vừa là bạn,  luôn sẻ chia, tâm sự với nhau. Anh không muốn chuyện riêng tư của mình ảnh hưởng hay làm tổn thương con.

"Bé Sushi đã lớn và hiểu chuyện, nếu cứ phát ngôn không ý thức về những nỗi buồn đã qua, sẽ khoét thêm vào tâm hồn con trai những vết cứa" - Tim chia sẻ.

Tim khẳng định không tiếc nuối khi ly hôn Trương Quỳnh Anh - 2

Tim và con trai Sushi.

Nói về sự nghiệp riêng, Tim cho hay, anh đang học tập chuyên môn đạo diễn để phục vụ công việc và đam mê của mình. Với âm nhạc, Tim thấy mình gần như hết duyên với nó. Anh coi âm nhạc chỉ là một cuộc rong chơi có kỳ hạn.

Tim và Trương Quỳnh Anh từng có cuộc hôn nhân khá ồn ào. Cả hai đi đến quyết định chia tay khi cuộc tình không thể cứu vãn sau nhiều lần tái hợp. Tim chia sẻ, anh quyết định lấy vợ sớm do hoàn cảnh gia đình, cha đã có tuổi nên anh yên bề gia thất sớm để ông yên tâm.

MR SOI
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tim khẳng định không tiếc nuối khi ly hôn Trương Quỳnh Anh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp