Tim hốt hoảng khi bị Tự Long 'khám thai'

(VTC News) - Tim không khỏi hốt hoảng khi bị Tự Long tụt quần khám thai trong tập 4 "Ơn giời cậu đây rồi".

Trong tình huống đầu tiên, khách mời Tim chạm trán với trưởng phòng Tự Long. Ngay từ phần hóa trang, nam ca sĩ đã khiến khán giả bất ngờ bởi phần bụng phồng to nhập vai bà bầu chuẩn bị đẻ.

Tự Long vào vai bác sĩ phụ sản đã liên tục ve vãn và làm khó Tim khiến anh chàng nhiều phen toát mồ hôi hột.

Sau đó, đường dây kịch bản bắt đầu thay đổi khi hóa ra Tim không thực sự mang thai và đây chỉ là một khóa tập huấn cho những ai chuẩn bị làm bố.

Diễn viên Vĩ Dạ xuất hiện trong vai người vợ trong tình trạng khó sinh lúc này khiến mọi diễn biến đều rối ren cả lên.

Trưởng phòng Tự Long trong vai bác sĩ đã bắt người chồng phải lựa chọn một trong hai, giữ bà mẹ hay đứa bé khiến Tim vô cùng phân vân và đau đớn.

Cuối cùng, anh chàng đã ôm lấy vợ, thì thầm với đứa con chưa kịp chào đời và chọn lựa giữ người mẹ.

Video Tim bối rối khi bị Tự Long tụt quần khám thai:
Hoài Linh nhận xét: “Tim đã làm đúng tiêu chí của “Ơn giời!”, thực hiện hết tất cả những thử thách mà trưởng phòng đưa ra.

Em đã làm cho mọi người phải suy nghĩ khi thấu hiểu sự cực khổ, hy sinh của những người phụ nữ khi mang bầu.

Cái kết khiến tôi bất ngờ ở chỗ em nói với con của em “Kiếp này con không được làm con của ba. Nếu có kiếp sau, con hãy quay lại.”

Đây là cách xử lý tình huống rất khéo léo đồng thời cũng rất xúc động. Ngoài chữ tuyệt vời ra tôi không biết nói gì hơn.”
Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.