Tim hóa siêu anh hùng Captain America để giúp con trai thực hiện ước mơ

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 12/05/2016 05:26:00 +07:00

(VTC News) – Vì bé Sushi rất mê các nhân vật siêu nhân, Tim đã nhận lời hoá thân thành Captain America trong một chuỗi phim hài.

(VTC News) – Vì bé Sushi rất mê các nhân vật siêu nhân, Tim đã nhận lời hoá thân thành Captain America trong một chuỗi phim hài.

Trước ngày bấm máy thực hiện phim ngắn cho single “Chẳng bao giờ em hối tiếc”, Tim đã nhận lời vào vai Captain America trong series phim hài để chiều lòng con trai.

Tranh thủ thời gian nghỉ cuối tuần, Sushi đã theo chân ba đến trường quay để tận mắt chiêm ngưỡng siêu anh hùng mà cậu yêu mến bằng xương bằng thịt.

 
“Biệt đội siêu hùng” vốn là một series phim yêu thích của Sushi và cậu luôn mong ước được gặp thần tượng của mình ngoài đời.

Hiểu điều đó nên khi đoàn phim ngỏ lời, Tim lập tức đồng ý mặc dù sau đó anh phải quay 3 ngày liên tục cho phim ngắn “Chẳng bao giờ em hối tiếc” ra mắt vào cuối tháng 5 tới đây.

 
Tự nhận mình là “siêu nhân của con”, Tim trải lòng về vai diễn đặc biệt và nhiều ý nghĩa lần này: “Lần đầu tiên tự hào vì một vai diễn.

Khi được mời tham gia, tôi không suy nghĩ nhiều mà đồng ý ngay. Không phải vì những nguyên tác bình thường khi tôi nhận phim mà đơn giản chỉ vì con trai mình.

 
Trong mắt cậu ấy Spider Man, Captian, Thor, Hulk.... là những siêu anh hùng, là những thần tượng lớn nhất của cậu ấy. Từ lâu tôi đã muốn hoá thân thành một siêu nhân như vậy để thử xem con mình sẽ phản ứng thế nào?

Và đúng thật, cậu ấy nhìn tôi suốt, không rời. Trong ánh mắt ấy tôi biết cậu ấy rất vui và hạnh phúc khi nghĩ ba của mình cũng là một siêu anh hùng. Đó là hạnh phúc quý giá nhất của những người làm cha làm mẹ.

 
Tôi không thể quên được ánh mắt Sushi ngưỡng mộ, tự hào khi lên trường quay nhìn tôi trong bộ đồ này. Làm người đôi khi không cần làm những việc quá xa vời lớn lao mà đơn giản chỉ cần làm người thân mình hạnh phúc đôi khi cũng là việc tốt đẹp rồi.

 
Các mẹ các bố hãy cùng làm siêu nhân cho con mình nhé. Hãy để con chúng ta yêu thương và thần tượng bố mẹ của chúng”.

 
Hiện giờ Tim đang khởi quay phim ngắn “Chẳng bao giờ em hối tiếc” do đạo diễn Trần Việt Anh và diễn viên Lê Huỳnh Anh thực hiện.

Phim có sự đồng hành của diễn viên hài Anh Đức – bạn cùng đội chơi với Tim trong chương trình Cuộc đua kỳ thú 2015, hứa hẹn sẽ là một sản phẩm phim hài ca nhạc “gây bão” khi Tim vừa khoe giọng hát vừa khoe khả năng diễn xuất.

Chu Nguyên

Bình luận
vtc.vn