• Zalo

Tìm hiểu về đèn LED chống cận thị Kangaroo

Kinh tế Thứ Ba, 12/08/2014 04:12:00 +07:00

(VTC News) - Cận thị là một tật khúc xạ gây rối loạn chức năng thị giác, là loại bệnh về mắt phổ biến ở trẻ.

(VTC News) - Cận thị là một tật khúc xạ gây rối loạn chức năng thị giác, là loại bệnh về mắt phổ biến ở trẻ.

Bệnh không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng khiến trẻ gặp nhiều khó khăn trong học tập và sinh hoạt hàng ngày do thị giác kém, chỉ có thể nhìn được những vật gần mắt mà không nhìn rõ vật ở xa.

Để phòng chống cận thị, ngoài việc ngồi học đúng tư thế, chế độ ăn uống phải có các dưỡng chất cần thiết như Vitamin A, Vitamin B2, không thiếu các loại rau xanh, thừa các chất đường, mỡ thì việc tạo ra độ sáng thích hợp trong không gian học tập & sinh hoạt là cực kỳ quan trọng.
 

Những ngày gần đây, rất nhiều phụ huynh dành sự tin tưởng cho một loại đèn LED chống cận thị  sử sử dụng công nghệ LED Chip của Samsung Hàn Quốc của Tập đoàn Kangaroo mới ra mắt thị trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại đèn này nhé.

Về kiểu dáng:  Đèn được thiết kế theo hình dáng như một chiếc Iphone hiện đại, thời trang. Thân đèn có thể thay đổi hướng, độ cong linh hoạt. Bóng đèn sử dụng bóng LED Chip của SAMSUNG cho thiết kế mỏng, lịch lãm.

Về chức năng chống cận thị:  Với ánh sáng trắng tự nhiên, đều, liên tục không nhấp nháy, đèn sẽ tạo ra một khu vực sáng ổn định  không gây hại mắt. Mặt khác, đèn không phát xạ tia UV gây không gây hại da hay tổn thương niêm mạc. Đèn không chứa chì, thủy ngân, không phát thải khí độc ra môi trường.

Ngoài ra, đèn Led chống cận thị Kangaroo còn có độ an toàn cao khi sử dụng điện điện 10V DC – chống giật, không phát nhiệt gây bỏng, không mảnh vỡ thủy tinh, không tạo bức xạ nhiệt rentina, không  tạo bức xạ nhiệt hồng ngoại.

Độ bền của đèn Led chống cận Kangaroo theo tiêu chuẩn Ủy ban Kỹ thuật điện Quốc tế (IEC) lên đến 50.000 giờ, gấp 50 lần bóng đèn sợi đốt, tiết kiệm điện năng gấp 10 lần bóng compact. Đặc biệt, sản phẩm đã được chứng nhận:

- Chứng chỉ Nhật Bản JIS 8112:2008 chứng nhận ánh sáng an toàn

- Chứng chỉ IEC 62741 – Hàn Quốc chứng nhận an toàn quang hóa quốc tế

- Đạt tiêu chuẩn Châu Âu về ánh sáng an toàn cho mắt

Hiện nay, sản phẩm đèn Led chống cận thị đang được phân phối thông qua "Điện máy Kangaroo" tại showroom Tầng 2, Tòa nhà HKC, số 285 Đôị Cấn, Ba Đình, Hà Nội, website: www.dienmaykangaroo.com hoặc www.kangaroogiare.vn

Gía bán ghi trên website là giá niêm yết. Để có giá bán chiết khấu và nhận quà tặng, các  bạn có thể liên hệ các số điện thoại: 04 38 32 5222, 04 38 32 6222, 0914 048 648, 0963 61 00 66, 0964 41 13 13


P.D
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin